• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Ấn tượng tour trải nghiệm nhà mẫu thật tại dự án Phú Đông Premier

04/10/2019 - 11:01 PM
Đây là chương trình mới lạ được chủ đầu tư Phú Đông Group triển khai nhằm giúp khách mua nhà dễ dàng hình dung được căn nhà tương lai của mình sẽ được hoàn thiện chính xác như thế nào.
Tour trải nghiệm nhà mẫu thật tại dự án Phú Đông Premier

Ông Ngô Quang Phúc - CEO Phú Đông Group - cho biết, khác với khái niệm căn hộ mẫu thường được đặt tại khu vực trưng bày của dự án, căn hộ thật được Phú Đông Group hoàn thiện ngay tại công trình đang xây dựng. Khách hàng sẽ được chứng kiến và “nghiệm thu chất lượng hoàn thiện căn hộ thực tế của dự án. Bởi lẽ, chất lượng căn hộ này cũng chính là tiêu chuẩn sẽ được bàn giao thực tế đến khách hàng khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ.

 

Ông Ngô Quang Phúc - CEO Phú Đông Group - chia sẻ tour trải nghiệm nhà mẫu thật cho khách mua nhà tại dự án Phú Đông Premier

Thông qua dự án Phú Đông Premier, công ty muốn chứng minh cho khách hàng thấy, căn hộ Phú Đông Group đang kinh doanh là 1 sản phẩm nổi bật dành cho giới trẻ. Các dự án mới trong tương lai, công ty cũng cam kết: "80% số lượng căn hộ sẽ hướng đến người trẻ tuổi, tiêu chuẩn cao cấp nhưng mức giá sẽ dưới 2 tỷ đồng", ông Phúc nhấn mạnh.

 

Căn hộ thật được Phú Đông Group hoàn thiện ngay tại công trình đang xây dựng dự án Phú Đông Premier

Công ty đã chủ động nâng cấp chất lượng các trang thiết bị hoàn thiện cao cấp hơn so với nhà mẫu được giới thiệu lúc ban đầu, tuy nhiên khách hàng sẽ không trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Cụ thể: bếp và hút mùi Teka thay đổi sang nhãn hiệu Hafele nổi tiếng của Đức; cửa chính bằng gỗ MDF cải tiến sang cửa thép chống cháy vân gỗ, cửa phòng và các nhà vệ sinh thay đổi từ cửa gỗ công nghiệp sang cửa nhựa ABS có nhiều ưu điểm về độ bền, thân thiện với người sử dụng…; hệ thống nhôm kính cũng được thay đổi bằng những sản phẩm cao cấp, có chất lượng tốt hơn; thiết bị điện được trang bị mới là thiết bị thương hiệu Panasonic…”, ông Phúc chia sẻ thêm về dự án Phú Đông Premier sắp bàn giao cho khách hàng.

Tọa lạc phía Đông Bắc Sài Gòn, tại đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, chỉ cách tuyến đường nội đô Phạm Văn Đồng 500m, dự án khu căn hộ cao cấp Phú Đông Premier do Phú Đông Group phát triển hướng đến đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu ở thực với tiêu chí “Chuẩn sống 5 sao trong tầm tay”. Dự án  có tổng diện tích đất hơn 5.000 m² bao gồm 2 block, 35 tầng với 647 căn hộ hai phòng ngủ và 10 căn penhouse tại tầng 35. Dự án được chủ đầu tư thiết kế tinh tế, xây dựng đẳng cấp theo chuẩn sống cao cấp với 6 tầng Thương mại - Dịch vụ - Tiện ích phục vụ tối đa mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân năng động, tạo nên một “thành phố” thu nhỏ với chất riêng tại phía Đông Bắc TPHCM.

 

Tiến độ xây dựng dự án Phú Đông Premier được công ty cập nhật liên tục đến khách mua nhà

Mỗi căn hộ trong dự án Phú Đông Premier đều được chủ đầu tư thiết kế và xây dựng chỉn chu đến chừng chi tiết nhỏ. Diện tích các căn hộ trung bình từ 65 m2. Tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng, nhiều khe sáng và cửa đón gió, bảo đảm đối lưu không khí tối đa. Vào tháng 6/2018 trong những đợt mở bán đầu tiên, căn hộ 2 phòng ngủ có giá khoảng 1,5 tỷ đồng (đã bao gồm VAT); đến thời điểm hiện tại, giá chuyển nhượng đã ở giá khoảng 1,8 tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ. Hiện tại Block A đã được thi công đến tầng 32 và Block B đang thi công đến tầng 31. Dự kiến dự án sẽ được cất nóc vào tháng 11/2019 và bàn giao vào tháng 6/2020.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm