• Mới cập nhật:

Xã hội

Angelina Jolie tặng 1 triệu USD giúp trẻ em giữa đại dịch Covid-19

N.A 26/03/2020 - 14:30 (GMT+7)

Angelina Jolie và trẻ em nghèo

Nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie đã quyên góp 1 triệu USD đến chương trình No Kid Hungry, một tổ chức viện trợ cộng đồng, nhằm giúp cung cấp những bữa ăn trưa cho trẻ em, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang lan tràn khắp thế giới.

Trong tuần này, hơn 1 tỷ trẻ em toàn cầu đã phải nghỉ học vì Covid-19. Mục tiêu của chương trình No Kid Hungry là tiếp cận và chăm sóc những trẻ em cần được bù đắp dinh dưỡng dịp này.

Nữ diễn viên 44 tuổi chia sẻ: "Hiện tại, rất nhiều trẻ em đang cần sự chăm sóc và nhận dinh dưỡng trong giờ học. Chỉ tính riêng ở Mỹ, gần 22 triệu trẻ em phụ thuộc vào các hoạt động hỗ trợ thực phẩm của chương trình No Kid Hungry".

Angelina Jolie tặng 1 triệu USD giúp trẻ em giữa đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Angelina Jolie tặng 1 triệu USD giúp trẻ em giữa đại dịch Covid-19

Quyên góp cho chương trình No Kids Hungry không phải là hành động duy nhất mà Angelina Jolie giúp đỡ những người gặp khó khăn khi đại dịch Covid-19 lan rộng. Nữ diễn viên người Mỹ cũng đã hỗ trợ các trường mà cô tài trợ ở Afghanistan, Campuchia, Kenya và Namibia nhằm giúp các trường học có thể tiếp tục hoạt động qua đại dịch. 

Cô đang tài trợ cho 10 trường học ở Campuchia thông qua Quỹ Maddox Jolie Pitt, được thành lập với tên của con trai lớn mà cô nhận nuôi ở quốc gia Đông Nam Á này.

Nguồn: Theo Dailymail
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm