“Anh Chánh Văn” bắt tay cùng “bà mối 8x” làm cố vấn tình yêu

PV
19/05/2023 - 11:35
“Anh Chánh Văn” bắt tay cùng “bà mối 8x” làm cố vấn tình yêu

Đội ngũ cố vấn "Hãy yêu nhau đi" là nhiều gương mặt quen thuộc như Hoàng Anh Tú, Vũ Nguyệt Ánh, Đinh Đoàn, Thành Trung....

“Anh Chánh Văn” Hoàng Anh Tú - Đại sứ Mottainai 2023, “bà mối 8x” Vũ Nguyệt Ánh sẽ cùng các chuyên gia tâm lý hàng đầu làm cố vấn chương trình “Hãy yêu nhau đi” trên sóng VTV3.

Sau mùa 1 được đánh giá là khá thành công với nhiều cặp đôi được "xe duyên", một số lễ cưới và cả một vài đứa trẻ ra đời, Hãy yêu nhau đi mùa 2 tiếp tục được Đài Truyền hình Việt Nam đầu tư sản xuất. Chương trình sẽ quay trở lại vào 20h30 thứ 6, ngày 19/5/2023 trên kênh VTV3.

Ngoài sợi chỉ xuyên suốt từ mùa 1, Hãy yêu nhau đi mùa 2 cũng có nhiều thay đổi để mang lại cho khán giả những trải nghiệm mới. Tiếng cười do các nghệ sĩ Trung ruồi, Đỗ Duy Nam mang lại qua những tình huống lấy cảm hứng từ câu chuyện của nhân vật chính, được kỳ vọng giúp hai người không chỉ hiểu nhau, mà còn dễ dàng xích lại gần nhau hơn…

Tham gia chương trình có đội ngũ "Cố yêu" (Cố vấn tình yêu), bao gồm "anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú - Đại sứ Chương trình Mottainai 2023, "bà mối 8x" Vũ Nguyệt Ánh, các chuyên gia tâm lý hàng đầu như TS. Tô Nhi A, TS. Đinh Đoàn, PGS. TS. Trần Thành Nam, MC Thành Trung.

Cặp đôi đầu tiên trong tập 1 chương trình "Hãy yêu nhau đi"

Cặp đôi đầu tiên trong tập 1 với chủ đề "Sự mạo hiểm trong tình yêu"

Theo tiết lộ của ê kíp, trong tập 1 lên sóng vào tối 19/5 với chủ đề Sự mạo hiểm trong tình yêu, người chơi sẽ là cặp đôi Thùy Miu và Anh Đức. Thùy Miu tên thật là Thảo My, rất yêu mèo. Cô tự nhận bản thân là người hướng ngoại nhưng đôi lúc hướng nội, muốn lập gia đình trước 30 tuổi nhưng lại thường quen các "badboy"... Hiện tại, Thùy Miu là một BTV, MC của VTC. Cô có một cuộc sống thú vị với nhiều trải nghiệm.

Còn chàng trai Anh Đức hiện là một Phó quản lý tại một khách sạn ở phố cổ Hà Nội, đồng thời cũng kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, kính mắt. Đức có niềm đam mê với xe motor, điện ảnh và những ly cocktail.

Trên thực tế, Thùy Miu và Anh Đức đã là bạn của nhau trên mạng xã hội. Họ là thành viên của một nhóm chung sở thích và cũng từng tương tác với nhau khá nhiều. Nhưng hai người chưa từng gặp nhau ngoài đời thực. Bởi vậy, "làm quen một người - đã - là - bạn - của mình" là một cú twist khá liều mạng của ekip sản xuất. Do phải giữ bí mật hoàn toàn về người kia, không thể xác minh mối quan hệ của cả hai, nên thực ra ekip phải kiểm tra rất kỹ để loại trừ tình huống "oan gia ngõ hẹp" với 2 ứng viên này.

Hãy yêu nhau đi - tên một ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn, đã được gia đình nhạc sĩ đồng ý cho chương trình sử dụng. Hãy yêu nhau đi hướng đến những câu chuyện tình yêu có niềm vui, có khúc mắc trong cuộc sống giữa những cặp đôi đang chuẩn bị hò hẹn.

Không chỉ là lần hẹn đầu của hai người, chương trình còn là sự kết nối tình cảm với những người trong gia đình, hoặc bạn bè của đối phương. Khi đó, những câu chuyện được người thân chia sẻ, được (hoặc bị) bạn bè "bóc phốt" - lại trở thành những miếng ghép quan trọng để có được hình dung đầy đủ về chân dung người kia. Còn khán giả không chỉ quan sát câu chuyện, được chìm đắm trong sự bối rối của lần hẹn đầu, được mỉm cười cùng "người trong cuộc", mà còn rút ra được những kinh nghiệm sống, cách ứng xử để cùng nửa kia của mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm