Anh trai lên tiếng khi Trường Giang bị chê ham nhận show quên ngày Nhã Phương sinh con

Thu Thảo
24/10/2023 - 16:42
Anh trai lên tiếng khi Trường Giang bị chê ham nhận show quên ngày Nhã Phương sinh con
Anh trai của Trường Giang lên tiếng giải thích việc em mình bị chê quá tham công tiếc việc, nhận show ngay trong thời điểm Nhã Phương sinh con.

Mới đây, anh trai Trường Giang đã lên tiếng đáp trả những bình luận tiêu cực liên quan đến chuyện "Mười Khó" bị chê ham nhận show đến mức quên luôn ngày dự sinh của Nhã Phương.

Anh trai Trường Giang là người đã đồng hành cùng nam diễn viên từ ngày mới bước chân vào showbiz. Người này hiện cũng đang làm quản lý cho Trường Giang.

Anh trai đáp trả khi Trường Giang bị chê ham nhận show quên ngày Nhã Phương sinh con  - Ảnh 1.

Trường Giang và Nhã Phương hạnh phúc khi đón con thứ 2

Theo đó, anh trai Trường Giang bày tỏ: "Mình có đọc vài comment nói thằng nhỏ nhận show nhiều này nọ rồi bình phẩm các kiểu. Tội vợ chồng nó.

Trước khi sinh em bé, bác sĩ thường báo lịch dự sinh. Công ty quản lý dựa vào lịch dự sinh đó và thu xếp lịch làm việc cho Giang, dừng lịch khoảng 1 tuần hay 10 ngày để Giang đưa vợ đi đẻ. Nhưng cả 2 đứa bé đều né cái lịch off do chính tôi làm.

Đứa thì ra trễ, đứa thì ra sớm, đứa đầu Destiny thì vợ chồng tôi đưa Phương đi đẻ, đứa thứ 2 thì Giang đưa Phương vào bệnh viện xong rồi gọi tôi nói xin off lịch quay nhưng liên quan đến cả trăm con người, cả đống tiền thì làm sao mà xin off. Tôi mới động viên rằng ráng đi quay rồi tối xong sẽ vào với vợ con sau.

Con cái là trời cho, mẹ con khỏe mạnh là hạnh phúc rồi. Cảm ơn cả nhà quan tâm, yêu thương gia đình bọn trẻ". 

Anh trai đáp trả khi Trường Giang bị chê ham nhận show quên ngày Nhã Phương sinh con  - Ảnh 2.

Trong thời điểm Nhã Phương sinh con, Trường Giang không ở bên cạnh

Trước đó không lâu, tại họp báo ra mắt chương trình thực tế, Tiến Luật cũng nhắc đến chuyện Trường Giang buồn vì không thể có mặt bên Nhã Phương lúc cô sinh con.

Nhã Phương nhập viện 5 giờ sáng, em bé ra đời sớm hơn dự sinh nên Trường Giang còn vướng lịch làm việc. Sau khi đưa bà xã đến bệnh viện, Trường Giang đã tiếp tục đi quay, động viên vợ bằng những cuộc gọi. Nhã Phương cũng bật khóc gọi điện cho chồng ngay khi con cất tiếng khóc chào đời.

Tiến Luật chia sẻ Trường Giang đã tự trách vì không đồng hành với vợ trong ngày ý nghĩa này: "Quay chung với bạn già, thấy bạn nhấp nhổm rưng rưng. Tôi hỏi thì bạn ấy nói: Vợ tui tội quá sinh 2 đứa mà không có tôi bên cạnh. Biết sao được công việc mà, quan trọng là mẹ tròn con vuông nè. Rồi bạn ấy cũng kịp chạy vào với thằng con. Cô em gái quá giỏi rồi. Thương chúc hai vợ chồng nha".

Nhã Phương sinh con thứ 2 vào ngày 5/10 vừa qua, em bé của gia đình nữ diễn viên là một bé trai. Sau hành trình mang thai và vượt cạn, Nhã Phương cho biết cô không mấy vất vả vì luôn có ông xã Trường Giang và gia đình đồng hành.

Trường Giang và Nhã Phương đến nay đã trải qua 5 năm hôn nhân. Cặp đôi đón chào con gái đầu lòng vào tháng 1/2019 nhưng hơn nửa năm sau mới công khai với công chúng. Hiện tại, gia đình Trường Giang - Nhã Phương là hình mẫu gia đình hạnh phúc, có nhiều fan hâm mộ nhất nhì showbiz Việt.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm