Áo dài cưới của Khánh Thi: Thiết kế độc nhất phảng phất nét đẹp hoàng gia

Tiểu Mai
12/12/2022 - 22:38
Áo dài cưới của Khánh Thi: Thiết kế độc nhất phảng phất nét đẹp hoàng gia
Áo dài cưới của Khánh Thi là thiết kế đặc biệt nhất từ trước đến giờ của các cô dâu Vbiz.

Bên nhau tới hơn một thập kỷ có với nhau 2 thiên thần nhỏ đáng yêu, cuối cùng thì Khánh Thi và Phan Hiển đã chính thức về chung một nhà. Sau những bộ hình lãng mạng tại Paris, cô dâu Khánh Thi khoác lên người những bộ váy cưới gợi cảm, hôm nay cô dâu Khánh Thi diện một bộ áo dài cưới với thiết kế đặc biệt nhất từ trước đến giờ của các cô dâu Vbiz. Một bộ váy cưới phủ ren trắng điểm xuyết chi tiêt nơ to bản nhưng vẫn tôn lên lợi thế vóc dáng của cô.

Nếu như các cô dâu Vbiz trước diện áo cưới trơn hay thêu hoa tinh sảo thì Khánh Thi lại chọn cho mình một bộ áo dài cưới phủ ren gợi cảm. Thiết kế áo dài phủ ren phảng phất nét sang trọng quý phái của phong cách hoàng gia châu Âu phù hợp với concept lễ thành hôn là lâu đài cổ tích mà cô dâu Khánh Thi lựa chọn cho lễ thành hôn của mình.

Áo dài cưới của Khánh Thi: Thiết kế độc nhất phảng phất nét đẹp hoàng gia - Ảnh 2.

Nhà thiết kế váy cưới chia sẻ điểm nhấn khác lạ quý phái của thiết kế áo dài cưới chính là phần áo choàng bằng vải Mikado của Italy uốn lượn và xoắn tạo hình như một dải nơ trước ngực. Nhà thiết kế chia sẻ thêm: "Tôi và Khánh Thi đã cùng nhau lên ý tưởng thiết kế để bộ lễ phục này vừa mang dấu ấn truyền thống kín đáo trong lễ gia tiên, vừa pha trộn nét phương Tây quý phái cổ điển".

Áo dài cưới của Khánh Thi: Thiết kế độc nhất phảng phất nét đẹp hoàng gia - Ảnh 3.

Áo dài cưới của Khánh Thi: Thiết kế độc nhất phảng phất nét đẹp hoàng gia - Ảnh 4.

Không chọn gam màu đỏ rực rỡ, bộ áo dài cưới của Khánh Thi mang sắc trắng trang nhã nhẹ nhàng điểm xuyết phần cổ có viền đính kết ngọc trai, kết hợp dáng cổ yếm. Thiết kế có những khoảng hở tinh tế để vừa kín đáo vừa gợi cảm một cách đầy e lệ.

Áo dài cưới của Khánh Thi: Thiết kế độc nhất phảng phất nét đẹp hoàng gia - Ảnh 5.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm