• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

'Avengers: Hồi kết' xô đổ kỷ lục vé bán tại Việt Nam

20/04/2019 - 08:30 (GMT+7)
Tuy vẫn chưa đến ngày công chiếu nhưng bom tấn được mong chờ nhất năm 2019 của Marvel Studios "Avengers: Endgame - Avengers: Hồi kết" đã khuynh đảo tất cả phòng vé, chính thức trở thành phim có số lượng vé bán trước cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.
Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, bắt đầu từ thời điểm mở bán là 18 giờ ngày 18/4 đến 17h ngày 19/4, bộ phim đã nhanh chóng cán mốc 200 nghìn lượt vé ước tính toàn thị trường, đặc biệt, các vé IMAX xem những suất chiếu đầu tiên của ngày 25/4 đã bán hết trong vòng 30 phút.
 
Đây được xem là kỷ lục bán vé sớm của Việt Nam từ trước đến nay, trong tích tắc đã xô đổ thành tích trước đó do siêu phẩm "Avengers: Infinity War" tạo ra với 62 nghìn lượt vé bán ra tại CGV (ước tính toàn thị trường khoảng 100 nghìn vé) vào năm ngoái trong 4 ngày mở bán sớm. 
 
Phim ra mắt chính thức từ ngày 26/4 và hứa hẹn sẽ tiếp tục lập thêm nhiều cú hích phòng vé ấn tượng cho bom tấn này tại thị trường Việt Nam

 

Trang đặt vé online của các cụm rạp lớn như CGV, Galaxy, Lotte, BHD… nhanh chóng ghi nhận tình trạng cháy vé các suất chiếu đặc biệt (sneak show) và các suất chiếu của ngày khởi chiếu đầu tiên, đặc biệt các ghế VIP - ghế với vị trí ngồi đẹp cũng đang được lấp đầy trong chớp mắt. Các hệ thống rạp trên toàn quốc đang đẩy mạnh tăng cường suất chiếu để đáp ứng nhu cầu và cơn sốt của khán giả Việt.
 
 

 

Trước Việt Nam, doanh thu vé bán trước của phần phim "Avengers: Hồi kết" cũng đã có màn chào sân hoành tráng ở các thị trường mở bán trước như Mỹ, Trung Quốc… Tại Mỹ, các vé xem những suất chiếu đầu tiên với giá “trên trời” vẫn đang được rao bán từng ngày trên eBay. Ngoài ra, bên cạnh các trang bán vé được biết đến như Fandago và AMC, phần phim "Endgame" cũng đang giữ kỷ lục là bộ phim bán chạy nhất mọi thời đại của trang web bán vé nổi tiếng Atom.
 
Nếu "người tiền nhiệm" trước đó là "Aquaman" mất hơn 32 ngày mới có thể lập kỷ lục thì "Endgame" chỉ mất 10 ngày để làm điều đó. Trong vòng 1 giờ đầu tiên vé được bán, "Avengers: Hồi kết" đã bán được gấp ba lần số lượng vé mà "Avengers: Infinity War" bán được năm ngoái cũng như chỉ trong 1 ngày, bộ phim đã bán được gấp 5 lần số lượng vé đã bán cho "Aquaman" và đang được kì vọng sẽ thu về cho hãng phim Disney ít nhất 230 triệu - 283 triệu USD doanh thu nội địa, trên toàn thế giới có thể lên tới 800 triệu USD.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm