• Mới cập nhật:

Xã hội

Bà Melania Trump sẽ giàu hơn nhờ viết sách sau khi rời Nhà Trắng

Nhu Thụy 17/12/2020 - 08:25 (GMT+7)

Sức hút truyền thông của bà Melania Trump

Bà Melania Trump sẽ bắt đầu viết hồi ký sau khi chồng mình là Tổng thống Donald Trump rời nhiệm sở. Điều này có thể giúp bà kiếm được rất nhiều tiền.

Bà Melania đang lên kế hoạch viết cuốn hồi ký và Tổng thống đương nhiệm Donald Trump "khuyến khích vợ" theo đuổi công việc này. Trong tác phẩm đầu tay của mình, bà Melania có thể đáp trả lại những kẻ thù ghét mình giống cách bà Michelle Obama từng kể về việc bị phân biệt chủng tộc trong cuốn sách bán chạy "Becoming".

Bà Melania Trump sẽ giàu hơn nhờ viết sách sau khi rời Nhà Trắng - Ảnh 1.

Vợ chồng cặp đôi quyền lực Donald và Melania Trump

Cô Kate Andersen Brower, một nhà báo và tác giả của những cuốn sách về Nhà Trắng, nói: "Tôi nghĩ bà Melania sẽ quay trở lại lối sống quý bà nhưng nếu viết một cuốn sách, bà ấy có thể kiếm được rất nhiều tiền".

Cuốn hồi ký của bà Melania được kỳ vọng sẽ lập kỷ lục doanh số nhờ tiết lộ nhiều chuyện hậu trường trong suốt nhiệm kỳ 4 năm ở Nhà Trắng của Tổng thống Donald Trump. Trước bà, cuốn hồi ký năm 2018 "Becoming" của cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama từng lập kỷ lục với 14 triệu bản được bán ra toàn cầu.

New York Post dẫn một nguồn tin thân cận với Tổng thống Trump cho hay, ông cũng đang "ngập trong các hợp đồng sách và truyền hình" có thể trị giá tới 100 triệu USD khi sắp kết thúc nhiệm kỳ tại Nhà Trắng.

Với sở thích thiết kế, bà Melania còn được dự đoán sẽ âm thầm tham gia xây dựng một thư viện sau khi rời Nhà Trắng.

Bà Melania đang cân nhắc ý tưởng duy trì sáng kiến Be Best (Hãy là điều tuyệt vời nhất) nhằm mục đích giúp đỡ trẻ em, hướng tới xây dựng một môi trường lành mạnh cho giới trẻ. Đặc biệt, sáng kiến chống lại nạn lạm dụng trên các phương tiện truyền thông xã hội và lạm dụng các chất gây nghiện.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng đang thu xếp cuộc sống để chuẩn bị rời Washington D.C. "Bà Melania chỉ muốn về nhà", một nguồn tin thân cận với Đệ nhất phu nhân nói với CNN.

Bà đã kiểm kê đồ đạc và các tác phẩm nghệ thuật ở Nhà Trắng... Bà Melania phân loại các vật dụng cá nhân của gia đình, quyết định gửi món nào tới căn hộ áp mái ở Tháp Trump tại New York, món nào gửi tới Mar-a-Lago. Việc sửa chữa cũng đang được tiến hành tại khu nhà riêng ở Mar-a-Lago.

Bà Melania Trump sẽ giàu hơn nhờ viết sách sau khi rời Nhà Trắng - Ảnh 2.

Barron Trump bên bố mẹ

Bà Melania Trump gần đây đã tới tham quan một ngôi trường ở Florida để chuẩn bị cho con trai Barron nhập học sau khi gia đình rời Nhà Trắng. Một nguồn tin nói với tờ Page Six rằng bà Melania đã đi thăm trường Pine Crest ở Fort Lauderdale, cách Mar-a-Lago khoảng 40 phút đi xe. Barron Trump (14 tuổi) sẽ chuyển tới một trường học ở Florida mà không chờ tới khi kết thúc năm học tại trường Episcopal ở St Andrew, nằm gần Nhà Trắng. Trường mới của Barron có thể là Pine Crest với học phí lên tới 35.150 USD/năm. 

Gia đình ông Trump cũng đã thay đổi địa chỉ chính thức từ thành phố New York về Florida, nơi bà Melania và con trai Barron sẽ ổn định cuộc sống sau khi Tổng thống đắc cử Joe Biden nhậm chức vào tháng 1/2021.

Nguồn: CNN, Washington Times
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm