"Bà mối" Cát Tường U50 vẫn muốn "đi bước nữa"

Anne
06/04/2022 - 19:00
"Bà mối" Cát Tường U50 vẫn muốn "đi bước nữa"
MC Cát Tường nhiều lần bày tỏ những quan điểm về tình yêu và việc lấy chồng.

Có thể nói, Cát Tường là "bà mối" nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt đã và đang dẫn dắt nhiều show hẹn hò như Bạn muốn hẹn hò, Hẹn ăn trưa, Ghép đôi thần tốc, Hẹn hò tốc độ... Ngoài sóng truyền hình, nữ MC sinh năm 1977 cũng được đông đảo khán giả dõi theo trên mạng xã hội.

"Bà mối" nổi tiếng hiện 45 tuổi, nhan sắc vẫn vô cùng rực rỡ nhưng cô vẫn sống độc thân sau cuộc hôn nhân đầu cùng những mối tình lỡ dở. Khi nhắc đến chuyện tình cảm, bà mẹ 1 con rất thẳng thắn, không ngại bày tỏ quan điểm. Đặc biệt tại chuỗi video "Suy nghĩ của tôi" hay qua những cuộc trò chuyện cùng fan, nữ MC đã nhiều lần chia sẻ về việc lấy chồng, những suy tư về tình duyên.

"Bà mối" Cát Tường vẫn đẹp nuột nà, rực rỡ ở tuổi U50 và tận hưởng cuộc sống độc thân.

Không thể sống cả đời với một người chồng ngu ngốc

Mới đây trong cuộc trò chuyện với đạo diễn Lê Nghĩa, Cát Tường bày tỏ về câu của các cụ ngày xưa: "Một đêm quân tử cận kề, còn hơn thằng ngốc vỗ về quanh năm". Cô cho rằng, nhiều người phụ nữ có tính an phận thủ thường, chấp nhận lấy một người chồng không ra gì, ngốc nghếch, nhu nhược. Nhưng với cô, sống như vậy thì cuộc đời cứ dật dờ, không có ý nghĩa.

Cô nói: "Thà một lần tôi được làm vợ, ở với người đàn ông quân tử rồi góa bụa, làm góa phụ cả đời còn hơn. Như thế, tôi vẫn được huy hoàng, từng được ở, được sống với một người chính trực, có tài. Điều đó còn hơn việc tôi phải ở, phải sống cả đời với một người chồng khờ khạo, không có tài năng, chí hướng.

Có những người chồng chỉ là tạm bợ. Có những cặp đôi đến với nhau cũng chỉ để tạm bợ. Họ không hề yêu thương nhau, chỉ sống với nhau vì những mục đích nhất định. Những người phụ nữ đó chấp nhận lấy chồng chỉ vì phải có chồng, nên lấy đại một người chồng. Nhiều người phụ nữ bị ế nên chấp nhận lấy đại, hoặc bị cha mẹ ép gả nên chấp nhận đại đi cho xong, thôi thì coi như cũng có một kiếp chồng".

Cát Tường trong cuộc trò chuyện mới cùng đạo diễn Lê Nghĩa.

Cát Tường nghĩ rằng sống như vậy thì không thể có hạnh phúc và bản thân cô không chấp nhận một cuộc sống như thế: "Tôi chỉ chấp nhận một cuộc sống với người chồng tôi yêu, lấy chồng vì tình yêu. Tôi khao khát một cuộc sống có tình yêu. Tôi là phụ nữ, sống nhờ đức ông chồng. Nhưng thông thường, những gì tốt đẹp quá thường giữ trong tay không chặt.

Cuộc đời trái ngang như vậy. Một anh quân tử thường có nhiều phụ nữ vây quanh, nhiều sự lựa chọn. Chắc gì anh quân tử đó đã đến với tôi bằng sự chân thành, hay chỉ cưỡi ngựa xem hoa rồi đi mất. Tuy nhiên, anh ấy vẫn để lại trong tôi một sự lưu luyến, ký ức về một mối tình đẹp, lãng mạn, để rồi tiếc nuối.

Nhưng tôi thà như thế còn hơn ở bên một người chồng ngốc nghếch, không biết yêu thương tôi như thế nào, chỉ biết tôi bảo gì làm đó. Như vậy thì tôi không thể nào yêu được. Giả dụ một ngày nào đó tôi ế quá mà lấy đại người chồng ngốc ngếch đó thì liệu tôi có yêu người ta không, hay chỉ cố gắng sống tạm cho ra kiếp người".

Cô không chấp nhận cuộc sống dật dờ với một người chồng khờ khạo.

"Bà mối hẹn hò" suy nghĩ: "Nhiều người phụ nữ sắc sảo, lộng lẫy nhưng vì một hoàn cảnh nào đó mà chấp nhận lấy một người chồng ngốc nghếch. Đó chỉ là sự thương cảm, tội nghiệp. Chắc chắn người chồng ngốc không thể đem lại sự hạnh phúc, sung sướng tột cùng cho người phụ nữ như người công tử".

Bản thân vẫn muốn lấy chồng

Ở tuổi U50, vẫn độc thân khi con gái mình đã lớn, Cát Tường không hé lộ người đàn ông nào tiếp theo sau những mối tình từng công khai. Song cô cho biết bản thân vẫn mong có chồng. Trong series video của mình khi trò chuyện với chính bố ruột, Cát Tường từng bày tỏ quan điểm về chủ đề "Anh em mới ruột mới rà/ Vợ chồng như áo cởi ra là rồi". Cô cho rằng: "Đúng ra ngày xưa ông bà ta nói ra câu đó vì muốn anh em trong nhà hòa thuận, nhưng lại vô tình đem vợ ra để coi như áo quần, hơi vô lý. Vợ chồng bây giờ khăng khít hơn anh em. Có những người bạn ở tôn giáo khác của ba khi đã kết hôn rồi thì sẽ không ly hôn.

...  2 cha con tôi đều đồng ý ông bà so sánh vợ chồng như áo quần là sai. Qua câu nói này tôi thấy điều gì hay, đúng thì học tập, ví dụ như tình cảm anh em ruột thịt, còn những suy nghĩ cổ hủ thì nên bỏ đi, nên yêu thương mái ấm hiện tại. Tại sao tôi vẫn khao khát lấy một người chồng? Để tuổi già có ông, có bà, đùm bọc nhau". 

Cát Tường muốn có người đàn ông bên cạnh để về già "có ông có bà" đùm bọc nhau.

Trong một cuộc trò chuyện với con gái, nữ MC tâm sự: "Những năm trước, tôi rất muốn lấy chồng và đẻ con nhưng con gái tôi và mẹ tôi toàn ngăn cản tôi. Bởi vậy nên cuộc đời tôi mới dang dở như ngày hôm nay, đến giờ vẫn chưa có chồng.

Điều hối hận nhất trong cuộc đời tôi là chỉ có 1 đứa con. Giờ tôi lớn tuổi rồi mà nhìn như gái còn son, không vướng bận gì hết, muốn ăn gì, làm gì, chơi gì cũng không ai can thiệp. Con gái tôi thì lớn rồi như một người bạn trong nhà chứ không phải lo lắng nhiều cho nó. Chính vì thế nên tôi nhìn lại ngày xưa mà hối hận. Tôi tiếc rằng những năm con gái còn nhỏ, khoảng 2, 3 tuổi, tôi không đẻ rồi nuôi thêm 1 đứa nữa.

Nếu hồi đó tôi đẻ thêm đứa nữa thì có phải bây giờ 2 chị em nó lớn trạc tuổi nhau, cùng đỡ đần tôi, chơi đùa vui nhà vui cửa không. Giờ tôi chỉ có 1 đứa con duy nhất, cái gì cũng chỉ biết đặt kỳ vọng vào nó. Rủi nó không như ý tôi mong muốn thì tôi buồn. Rồi nó đi học nước ngoài, tôi ở nhà có một mình cũng lại buồn". Quan điểm của Cát Tường đến giờ vẫn luôn là không nên đẻ 1 con, ít nhất vẫn phải sinh 2 đứa con.

Cô hối tiếc vì chỉ đẻ 1 đứa con.

Nhiều lần bị dị nghị, thậm chí bị nói mồi chài bạn thân

Vẫn lẻ bóng sau đường tình "hoành tráng", lại có sắc đẹp "vượt thời gian" và không ngại làm điệu nên Cát Tường cũng không ít lần vướng phải những lời dị nghị. Một lần khi đổi màu tóc từ vàng cam sang đỏ rực, cô nói: "Đừng ai vào bình luận tôi mất nết nữa nhé, kệ tôi đi. Tôi ở tuổi tiền mãn kinh nên như vậy đó. Tôi còn chơi được thì cứ để tôi chơi đi. Tôi chưa có chồng, mai mốt tôi có chồng rồi mà làm thế này chồng đánh tôi mất. Vì thế nên mọi người cứ để tôi nhuộm tóc thoải mái. Tóc tôi còn khỏe lắm".

Nữ MC 45 tuổi rất cá tính và phóng khoáng.

Không chỉ "dạm" trước mọi người như vậy mà chính bản thân cô từng bị khán giả nói tận nơi. Gần đây, cô gây xôn xao khi tiết lộ bị người đàn ông lạ mặt gửi thư đến nhà chửi rủa, không chỉ một lần. Nữ MC tiết lộ: "Ông ấy nói tôi như bóng ma tàn tạ, lạnh lẽo, phải gánh nghề ngu nhất trong các nghề để thiên hạ chửi, rồi ăn miếng cơm mà thấy nhục, vừa ăn vừa nghe thiên hạ chửi. Ông ấy kêu đúng họ tên tôi là Nguyễn Trí Cát Tường ra để chửi. Chưa hết, ông ấy kêu tôi khoe đất, nhà để mồi chài Tiết Cương. Ông ấy như hận thù tôi từ 8 kiếp trước vậy.

Ông ấy gọi tôi là đồ phù thủy tép riu, nói tôi đeo bám chân hạc, đáng bị thanh lý đi cho xong chứ Tiết Cương không thèm tôi đâu. Rồi ông ấy bảo tôi đáng bị lên xe rác chứ không phải xe hoa".

Cô bị một khán giả nói là khoe đất để mồi chài Tiết Cương.

Nữ MC cho biết mình không có hận thù gì với người này để bị chửi như vậy. Chỉ vì người đàn ông đó nhờ cô mai mối cho một người phụ nữ ở chương trình Hẹn ăn trưa, Cát Tường đã nhờ chương trình tìm hộ rồi nhưng vẫn bị nói khiến cô rất đau lòng.

"Tôi đính chính luôn, rằng tôi không ế, tôi chỉ đùa cho vui trước giờ thôi. Tôi ở một mình vì tôi chưa tìm được người phù hợp chứ tôi không ế, tôi có đầy lựa chọn. Vậy mà ông ấy trù ai đó lấy tôi về chỉ để quét nhà dọn sân, rồi tôi phải lên xe rác chứ không được lên xe hoa. Được thôi, tôi vẫn quét nhà dọn sân nhưng là cho con tôi, người đàn ông của tôi", Cát Tường lên tiếng. Nữ MC cho biết khi cô kể lại sự việc này cho bạn thân Tiết Cương thì nam diễn viên cũng phải lắc đầu, bó tay.

Bản thân Cát Tường vẫn luôn coi Tiết Cương là tri kỷ. Còn nam diễn viên từng bộc bạch: "Với tôi, Cát Tường là người rất giỏi giang, cá tính, mạnh mẽ và bản lĩnh. Trước mắt chúng tôi là đồng nghiệp, bạn thân, sau này nếu duyên thì ‘tới’, không thì chỉ là bạn cũng không sao".

Cát Tường và Tiết Cương là bạn thân suốt mấy chục năm qua.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm