• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bạc Liêu: 11 nạn nhân bị chém không hề có mâu thuẫn với kẻ ngáo đá

24/07/2018 - 10:49 PM
Theo lực lượng chức năng tỉnh Bạc Liêu, đến 21 giờ tối nay, 24/7, đã có một người chết, mười người bị thương nặng đang được điều trị tích cực tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu. Đây là vụ ngáo đá, chém nhiều người nghiêm trọng nhất tại tỉnh Bạc Liêu từ trước đến nay.

Trước đó, vào khoảng hơn 15 giờ cùng ngày, Thạch Sà Khêl, sinh 1983, ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) nghi bị ngáo đá, bất ngờ cầm dao bầu truy sát hàng loạt người tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi.

dfba7b0b6dadbe0a31575bf4dbf2a7c0.jpg
Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi đến thăm những người bị hại tại bệnh viện.

 

Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân, công an xã Hưng Hội và công an huyện Vĩnh Lợi đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế và bắt giữ hung thủ, đồng thời khẩn trương đưa người bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Được biết, Thạch Sà Khêl trước đây ở xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu), sau đó đối tượng này đến tỉnh Trà Vinh sinh sống. Đáng lưu ý, Thạch Sà Khêl mới trở về xã Hưng Hội (huyện Vĩnh Lợi) được bốn ngày nay thì gây ra án thảm án này. Theo nhiều người dân ở xã Hưng Hội, những nạn nhân bị đối tượng này chém không hề có mâu thuẫn gì. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Lợi đã đến bệnh viện thăm, động viên và hỗ trợ những nạn nhân, gia đình nạn nhân trong vụ việc đau lòng nêu trên.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm