• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bắc Ninh: Một phụ nữ tử vong tại nhà, camera an ninh bị xóa dữ liệu

Hà Khê 22/02/2020 - 10:45 (GMT+7)
Đi làm về, người chồng phát hiện vợ tử vong trong nhà, nhiều tài sản giá trị của gia đình đã biến mất, camera bị vô hiệu hóa.

Theo thông tin từ lãnh đạo UBND phường Võ Cường (TP Bắc Ninh, Bắc Ninh), trên địa bàn vừa xảy ra vụ một phụ nữ tử vong tại nhà riêng, nhiều tài sản giá trị đã biến mất, camera an ninh của gia đình cũng đã bị vô hiệu hóa.

Cụ thể, vào khoảng 16h45 phút chiều 21/2, anh T. (trú tại phường Võ Cường) đi làm về khi vào nhà thì bàng hoàng phát hiện vợ đã tử vong. Quan sát xung quanh, anh T. phát hiện nhiều tài sản giá trị và chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead mà vợ hay đi đã biến mất.

Người dân tập trung theo dõi công an khám nghiệm hiện trường vụ án.

Người dân tập trung theo dõi công an khám nghiệm hiện trường vụ án

Anh T. liền hô hoán và báo sự việc với cơ quan công an. Khi kiểm tra camera an ninh của gia đình thì toàn bộ dữ liệu đã bị xóa sạch.

Công an ngay sau đó cũng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, nơi xảy ra vụ việc rất đông dân cư sinh sống. Tuy nhiên, trong thời gian xảy ra vụ việc không có ai nghe thấy bất cứ tiếng động hay biểu hiện nào bất thường. Nhiều người nhận định, đây là một vụ án mạng.

Hiện Công an tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Báo PNVN sẽ tiếp tục thông tin.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm