Bạch Công Khanh - Nam Em tình tứ khi hát chung

Thu Thảo
23/09/2022 - 08:00
Bạch Công Khanh - Nam Em tình tứ khi hát chung
Nam Em xuất hiện với vai trò khách mời trong dự án âm nhạc của Bạch Công Khanh.

Ngày 22/9, Bạch Công Khanh chính thức ra mắt dự án âm nhạc Dằm trong tim thuộc chuỗi dự án Khanh's live trên kênh YouTube cá nhân. Đặc biệt, Nam Em cũng tham gia dự án này và cùng Bạch Công Khanh thể hiện nhiều bản nhạc tình quen thuộc.

Tất cả các ca khúc đều được thu hình và thu âm trực tiếp liên tục khoảng 9 tiếng đồng hồ tại studio, ban nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Hà đảm nhiệm phần âm nhạc và hoà âm phối khí của toàn bộ chương trình với dàn nhạc 6 nhạc cụ đàn keyboard, guitar, trống, kèn.

Bạch Công Khanh - Nam Em tình tứ khi hát chung  - Ảnh 1.

"Kết duyên" từ phim điện ảnh Nhà không bán, Bạch Công Khanh và Nam Em đã trở thành cặp đôi ăn ý trong phim lẫn sân khấu âm nhạc. Cả hai nhận được sự yêu mến của khán giả vì ngoại hình tương xứng và tài năng đa dạng nhiều lĩnh vực. Nếu đầu năm nay, Bạch Công Khanh làm khách mời trong MV của Nam Em thì lần này người đẹp nhận lời song ca hai ca khúc Chuyện tình tan vỡ, Trái tim không ngủ yên trong dự án đầu tiên của chuỗi Khanh's live.

Trong quá trình ghi hình, Nam Em và Bạch Công Khanh hợp tác khá ăn ý. Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc thân thiết, tình tứ, thể hiện sự vui vẻ khi làm việc cùng nhau.

Bạch Công Khanh và Nam Em đang là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khi liên tục có những bản song ca triệu view trên TikTok. Không chỉ hợp nhau trong âm nhạc, mà sự đồng điệu về trang phục, cũng như cách trò chuyện thân thiết cũng khiến khán giả liên tục ghép đôi.

Bạch Công Khanh - Nam Em tình tứ khi hát chung  - Ảnh 2.

Nói về việc được ghép đôi cùng Nam Em, Bạch Công Khanh chia sẻ: "Giữa chúng tôi không có gì cả. Tin đồn mãi chỉ là tin đồn và chúng tôi chưa bao giờ nói với nhau về chuyện được khán giả đẩy thuyền vì làm việc chung. Vì nếu bàn về chuyện này sẽ bắt buộc phải nghĩ tới việc phải nói gì, làm gì tiếp theo để vừa lòng khán giả. Đó là điều tôi không muốn, tôi muốn tất cả đều tự nhiên. Thậm chí, những show diễn mà cả hai mặc đồ tương tự nhau hoàn toàn là tự nhiên. Nam Em và tôi không hề bàn trước nhưng cuối cùng vẫn trùng hợp, chắc có thể là duyên".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm