• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Bạn gái tiết lộ lý do Huỳnh Anh "phát tướng"

Thùy Dung 31/03/2023 - 15:42 (GMT+7)
MC Bạch Lan Phương, bạn gái diễn viên Huỳnh Anh, hé lộ lý do vì sao anh ngày càng mất hình tượng soái ca.

Mặc dù lớn hơn bạn trai tận 6 tuổi, thế nhưng cô nàng Bạch Lan Phương được nhận xét là rất xứng đôi vừa lứa khi sánh đôi cùng nam diễn viên Huỳnh Anh. Cặp đôi công khai hẹn hò từ cuối năm 2020, đến nay nhiều khán giả nhận thấy họ sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là Huỳnh Anh.

Cụ thể, dân mạng tinh mắt soi ra được dạo gần đây nam diễn viên “có da có thịt”, ngoại hình "phát tướng" hơn hẳn trước kia. Nhiều netizen hài hước cho rằng còn đâu vẻ hot boy như ngày nào. Thông qua những gì bạn gái Bạch Lan Phương chia sẻ thì anh chàng tăng cân là do ăn quá nhiều, bất kể thời tiết nắng mưa, đi sự kiện cũng ăn. Chẳng là nam diễn viên đang trong quá trình cai thuốc lá, thế nên ăn uống quá độ hơn bình thường.

Huỳnh Anh ăn liên tục trong clip của bạn gái (Nguồn: Tiktok mcbachlanphuong)

Trước đây, dân mạng còn phát hiện hình ảnh Huỳnh Anh tập thể dục cật lực qua ống kính bạn gái hot girl. Cô nàng còn hài hước chia sẻ thêm: “Cần tìm đối đi tập tành cùng thật sự nghiêm túc các bác ạ. Chứ đối này chưa chạy được tí nào đã mặc cả cho ăn. Được tí lại đòi ăn hết cái này cái kia, đi tập mà tốn tiền ăn gấp bao nhiêu lần so với ở nhà. Ác mộng. Thịt xiên nướng, bánh rán, sinh tố, gà tần, tào phớ. Đấy là mình còn cản bao nhiêu ý. Kinh khủng”.

Huỳnh Anh qua ống kính bạn gái, còn đâu vẻ hot boy ngày nào (Nguồn: FBNV)

Chia sẻ của Bạch Lan Phương khiến dân mạng chỉ biết “thả haha” và đồng cảm với cảnh “tập thì ít, ăn thì nhiều” của Huỳnh Anh.

Dân mạng cũng đồng cảm với cảnh tập thì ít, ăn thì nhiều của Huỳnh Anh (Nguồn: FBNV)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm