Ban nhạc nổi tiếng mang du lịch Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt

PV
10/07/2022 - 13:16
Ban nhạc nổi tiếng mang du lịch Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt

Nhóm nhạc BLANK2Y sẽ đảm nhiệm vai trò "Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam" với nhiệm kỳ một năm, từ 09/07/2022 đến 08/07/2023.

Nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, nhóm nhạc BLANK2Y được bổ nhiệm làm “Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam” với mong muốn quảng bá du lịch thông qua các chương trình hướng đến giới trẻ.

Trong bối cảnh cả thế giới đang dần phục hồi về kinh tế cũng như nối lại các hoạt động giao lưu thương mại sau đại dịch COVID-19, du lịch – ngành công nghiệp không khói chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong 2 năm qua – đang cho thấy những dấu hiệu hồi sinh đầy tích cực. Nhiều quốc gia, đặc biệt là Hàn Quốc, đã và đang có nhiều chính sách thuận lợi như: mở lại visa ngắn hạn, chấp nhận trở lại visa đi lại nhiều lần,… tạo điều kiện cho việc tái khởi động ngành du lịch.

Ban nhạc nổi tiếng mang du lịch Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt  - Ảnh 1.

Hàn Quốc, đã và đang có nhiều chính sách thuận lợi tạo điều kiện cho việc tái khởi động ngành du lịch sai đại dịch.

Nhằm đẩy mạnh quảng bá và phục hồi du lịch Hàn Quốc hậu đại dịch, Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) đã chuẩn bị và triển khai nhiều hoạt động trong nửa đầu năm 2022 như chương trình chào đón du khách quay lại Hàn Quốc gắn liền với khẩu hiệu "Travel to Korea Begins Again" và dự kiến ra mắt chiến dịch quảng bá Hàn Quốc mang tên Hi Korea trên nền tảng Tiktok - khơi lại cảm hứng du lịch Hàn Quốc cho giới trẻ Việt Nam. 

Tiếp nối chuỗi sự kiện này, cũng như để chúc mừng 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam chính thức bổ nhiệm "BLANK2Y" - nhóm nhạc nam tân binh gồm 9 thành viên thuộc công ty giải trí Keystone Entertainment (CEO Choi Sung-muk) làm "Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam", với hy vọng lan tỏa và có thể thúc đẩy du lịch Hàn Quốc và âm nhạc Hàn Quốc tại Việt Nam.

Ban nhạc nổi tiếng mang du lịch Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt  - Ảnh 2.

Dù mới ra mắt nhưng nhóm nhạc đã đạt được một số thành công như: mini-album đầu tay đạt hơn 13 triệu lượt xem MV sau khi phát hành

Nhóm nhạc sẽ đảm nhiệm vai trò "Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam" với nhiệm kỳ một năm, từ 09/07/2022 đến 08/07/2023. Trong thời gian này, nhóm sẽ đồng hành cùng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam trong nhiều hoạt động thúc đẩy du lịch Hàn Quốc thông qua K-Pop, nổi bật trong số đó là kế hoạch biểu diễn tại "Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội" - sự kiện quảng bá du lịch Hàn Quốc lớn nhất sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 11 tới, nhằm quảng bá du lịch Hàn Quốc tới giới trẻ. 

"Năm nay là một năm vô cùng ý nghĩa giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc, chúng tôi vô cùng vinh dự được trở thành Đại sứ Danh dự của Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Bằng âm nhạc của mình, BLANK2Y sẽ luôn nỗ lực để quảng bá vẻ đẹp của Hàn Quốc đến người dân Việt Nam, thúc đẩy du lịch giữa hai nước, và hơn cả đó là kết nối, thắt chặt thêm tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc, cùng nhau phát triển hơn nữa." Đại diện nhóm nhạc BLANK2Y phát biểu.

"Việt Nam là đất nước có mối quan tâm đến K-pop cũng như văn hóa Hàn Quốc cao hơn bất kỳ khu vực nào khác, vì vậy trong tương lai, cùng với "Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam" BLANK2Y, chúng tôi dự định sẽ tích cực quảng bá du lịch thông qua các chương trình hướng đến giới trẻ", ông Lee Jae Hoon – Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam chia sẻ.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm