• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ban nhạc The Moffatts giản dị hát giữa nương lúa Sapa

Minh Anh 18/08/2022 - 16:21 (GMT+7)
Trong MV "Stay with me" được quay tại Việt Nam, ban nhạc huyền thoại The Moffatts xuất hiện giản dị, mộc mạc bên cây đàn guitar, hát giữa khung cảnh mơ màng của Sapa.

Ngày 18/8, ban nhạc The Moffatts chính thức phát hành MV Stay with me được quay tại Sapa, Việt Nam. Đây là sản phẩm âm nhạc trong dự án Hay Special quảng bá du lịch, ẩm thực, văn hóa Việt – dự án thuộc khuôn khổ Sự kiện âm nhạc quốc tế HAY Glamping Music Festival diễn ra vào ngày 6/8 vừa qua tại Hà Nội.

Trong MV cover Stay with me quay tại Việt Nam, The Moffatts vẫn giữ đúng phong cách thường thấy khi xuất hiện với hình ảnh giản dị, mộc mạc bên cây đàn guitar. Tuy nhiên lần này, sự hùng vĩ, huyền ảo, thanh bình của Sapa tạo nên chất thơ tuyệt đẹp và góp phần khiến những câu hát của The Moffatts thêm phần bay bổng hơn. Vẫn là những lời ca tiếng hát ngọt ngào của Stay With Me nhưng khi được lồng ghép với hình ảnh đẹp đến mơ màng của miền núi phía Bắc nước ta lại mang đến một cảm giác rất lạ.

Chia sẻ về những trải nghiệm khi quay trở lại Việt Nam, The Moffatts cho biết: "Việt Nam là đất nước vô cùng xinh đẹp, chúng tôi đã từng đến Việt Nam biểu diễn và có những trải nghiệm rất tuyệt vời: Đồ ăn ngon, con người thân thiện. Nhưng với dự án này, chúng tôi muốn cảm nhận Việt Nam một cách chậm hơn, sâu hơn và nghiêm túc hơn. Không chỉ là một nghệ sĩ, chúng tôi sẽ trở thành một du khách muốn lan tỏa vẻ đẹp nơi đây thông qua hành trình cùng HAY Festival!". 

The Moffatts tại Sapa tháng 8/2022

The Moffatts tại Sapa tháng 8/2022

The Moffatts là boyband hội tụ những người anh em ruột này đã để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng các bạn trẻ 8x - 9x đời đầu, góp tên trong danh sách "thời kỳ hoàng kim" của các nhóm nhạc nam thập niên 1990. Nhóm từng làm điêu đứng nhiều khán giả một thời với những bản hit như If life is so short, Miss you like crazy, Girl of my dreams... Trong sự nghiệp của mình, The Moffatts đã thực hiện được 34 concert, phát hành 5 album và nhận về doanh số lớn với hơn 6 triệu bản thu. 

Với những khán giả lứa tuổi 8x-9x, anh em The Moffatts đã trở thành một trong những ban nhạc gia đình có sức lan tỏa nhất thế giới trong những năm 1990. Hiện tại, The Moffatts cũng được khán giả toàn thế giới biết đến với kênh YouTube có tên Music Travel Love sở hữu hơn 3,91 triệu lượt đăng ký cùng nhiều sản phẩm đạt triệu view như I want it that way, I don't want to miss a thing, Take me home, Country roads, You are my sunshine…

Tiếp theo Stay with me, The Moffatts sẽ phát hành 3 MV quay tại 3 điểm đến khác của Việt Nam.

MV "Stay with me"

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm