Ban Phụ nữ Quân đội thăm, tặng quà thân nhân liệt sĩ

H.V
07/12/2022 - 19:33
Ban Phụ nữ Quân đội thăm, tặng quà thân nhân liệt sĩ

Đại tá Phùng Thị Phú (bìa trái), Trưởng Ban Phụ nữ Quân đội, tặng quà thân nhân liệt sĩ

Sáng nay (7/12), Ban Phụ nữ Quân đội chủ trì phối hợp với Đoàn 871 tổ chức thăm, động viên, tặng quà các nữ quân nhân là vợ, con của các liệt sĩ hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ tại Thủy điện Rào Trăng 3, thân nhân các liệt sĩ của Đoàn kinh tế - quốc phòng 337, đang huấn luyện tại Trung đoàn 692, Sư đoàn 301, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Trong chương trình, Ban Phụ nữ Quân đội đã trao tặng quà cho 11 đồng chí là vợ, 4 đồng chí là con liệt sĩ, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng. Đoàn 871 cũng tặng các phần quà động viên thân nhân liệt sĩ vào dịp này. 

Ban Phụ nữ Quân đội thăm, tặng quà thân nhân liệt sĩ  - Ảnh 1.

Đại tá Phùng Thị Phú, Trưởng Ban Phụ nữ Quân đội, tặng quà thân nhân liệt sĩ

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự tri ân, biết ơn sâu sắc đối với công lao của các liệt sĩ đối với quê hương, đất nước; kịp thời động viên, hỗ trợ các gia đình vượt qua đau thương, ổn định công việc, cuộc sống; quyết tâm rèn luyện, noi gương các anh hùng liệt sĩ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. 

Ban Phụ nữ Quân đội thăm, tặng quà thân nhân liệt sĩ  - Ảnh 2.

Đại tá Phùng Thị Phú, Trưởng Ban Phụ nữ Quân đội, tặng quà các nữ quân nhân đang tham gia học tập, huấn luyện tại Trung đoàn 692, Sư đoàn 301

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã tặng quà Trung đoàn 692 và các nữ quân nhân đang tham gia học tập, huấn luyện tại đơn vị.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm