• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Bạn thân tiết lộ Cát Tường hay ngộ nhận trong tình yêu

Anne 26/04/2022 - 00:00 (GMT+7)
MC - diễn viên Cát Tường cho biết, cô đang bị mất ngủ kinh niên, khác với những gì bên ngoài mọi người nhìn nhận về mình.

XEM VIDEO: Tiết Cương nhận xét mặt Cát Tường hốc hác.

Trong chương trình Suy nghĩ của tôi, MC Cát Tường có cuộc trò chuyện với người bạn thân Tiết Cương giữa không gian mát mẻ của Đà Lạt. Cát Tường tâm sự: "Mọi người nhìn vào thấy em đang ở một thời kỳ cực thịnh, đương thời của một người phụ nữ. Nhưng em đang bị mất ngủ, thiếu ngủ kinh niên".

Tiết Cương cũng nhận xét: "Tôi thấy mặt Cát Tường rất hốc hác, nó không có được thần sắc. Người ta nói 'Trông mặt bắt hình dong' ngoài nói về tâm tướng của một con người nó còn thể hiện được thần thái. Nhìn kỹ, Cát Tường trông rất thiếu ngủ".

Ngồi với anh bạn thân ngay trước một cái hồ sâu, Cát Tường lóe lên chủ đề để trò chuyện với Tiết Cương xoay quanh câu: "Tưởng giếng sâu em nối sợi dây dài, ai ngờ giếng cạn em tiếc hoài sợi dây". Tiết Cương cho rằng câu này nói về phận của người phụ nữ và rất giống với tâm trạng, hoàn cảnh của Cát Tường khiến nữ MC giật mình, hoang mang.

Tiết Cương nhận xét Cát Tường hốc hác.

Nam diễn viên cho hay: "Tôi cảm tưởng như ông bà nhìn vào cuộc đời của Cát Tường mà nói câu này. Đầu tiên là ông bà 'trách' người con gái, không quan sát cẩn thận, bị hấp tấp, vội vã. Muốn nối sợi dây thì phải nhìn xuống cái giếng trước để canh, ngắm coi độ sâu, mực nước của giếng chứ không phải chạy đi kiếm dây ngay, nối dài thoòng quăng xuống. 

Nghĩa bóng, giống như người phụ nữ, mới gặp mà đã ngộ nhận, nhận định sai về tình yêu. Có thể cả tình cảm ngoài đời, như mình gặp người đó trong làm ăn và đặt niềm tin, thấy họ đàng hoàng, đĩnh đạc nhưng cuối cùng người đó là người lừa đảo. Nhưng câu này Tiết Cương nghĩ hoàn toàn nhắm vào tình yêu. Trong tình yêu, mình ngộ nhận, cứ nghĩ người đàn ông đó yêu mình, gặp mà bị tiếng sét ái tình, nghĩ đó là người đàn ông của mình nhưng khi vào cuộc mới biết rằng mình hoàn toàn sai lầm. Những gì ban đầu mình nhận định về người đó hoàn toàn sai hết.

Có thể mình nhìn nhận người đàn ông đó rất là tốt, ga-lăng, chuẩn man, lịch sự nhưng khi mình vào cuộc mới biết là ngược lại hoàn toàn. 'Tiếc hoài sợi dây' là tiếc tâm tư, tình cảm, thời gian, công sức mình dồn hết vào người đó, để người đó gây thất vọng cho mình. Hay có thể người ta đã có gia đình rồi, người ta lừa dối em".

Nam diễn viên cho rằng "Tưởng giếng sâu em nối sợi dây dài, ai ngờ giếng cạn em tiếc hoài sợi dây" như nói về Cát Tường vậy.

Cát Tường nghĩ câu này không trách đàn ông mà trách người phụ nữ. Bởi cái giếng vẫn vậy, vẫn cạn, vẫn nằm đó rồi... người phụ nữ quăng dây không phải lỗi tại cái giếng mà do mình. Giống như nghĩ rằng lòng người sâu, người đàn ông xứng với mình song không phải. 

Tiết Cương bày tỏ tiếp: "Không chỉ chuyện tốt - xấu mà ngộ nhận còn là khi em gặp người đàn ông đó, họ đối xử tốt với em, đầy đủ những phẩm chất đủ để em yêu. Nhưng thực sự cái tình cảm của người đó là một người anh dành cho em, người bạn dành cho một người con gái chứ không phải là tình yêu! Anh ta không yêu em mà anh ta quý em, thương em, tôn trọng em, nể em và tốt với em chứ không phải là yêu".

Nam diễn viên khuyên: "Gặp ai mình phải rất là bình tĩnh, nhìn mọi thứ phải quan sát. Câu 'tiếng sét ái tình' nó vẫn có nhưng xác suất rất thấp, hiếm như kim cương đó quý vị. Còn mình gặp một người cho một mối quan hệ là phải nghiên cứu kỹ. Đầu tiên là xuất phát từ tình bạn trước, 2 bên đều xác định là chúng ta tìm hiểu nhau thì đi đường dài mới biết. Chứ đừng bộp chộp nghĩ đây là mẫu người của mình".

Cát Tường đồng tình: "Tình yêu phải xuất phát từ 2 bên, cả hai cùng vun đắp thì mới bền chứ chỉ từ 1 phía, còn phía kia cạn xèo, phía này đổ sâu quá thì phí hoài". Nữ MC cũng phải công nhận: "Anh nói em là đúng đó. Từ xưa tới giờ luôn".

Tiết Cương tiết lộ: "Cát Tường bị ngộ nhận trong tình yêu rất là nhiều, thưa quý vị. Từ đầu Tiết Cương đã nói ông bà như nhìn thân phận Cát Tường mà phán ra câu này. Trước Cát Tường cũng từng bị vậy rồi".

Theo tiết lộ của Tiết Cương, Cát Tường bị ngộ nhận trong tình yêu rất nhiều.

Cát Tường thổ lộ: "Không phải bộp chộp mà em hay bị 'tình yêu sét đánh'. Con người em là con người dám nghĩ, dám yêu, dám làm. Cứ đúng đối tượng mình thích là mình dồn hết tâm huyết, mình cứ cho hết. Đến khi không đúng ý mình là mình bị hụt hẫng, tổn thương một mình".

Tiết Cương bổ sung: "Tổn thương một mình là tối ôm gối khóc hụ hụ, ngủ không có được". Cát Tường cho biết thêm, dù vậy nhưng cô "không biết mệt mỏi", trong khi những người khác "đạp vỏ dừa phải vỏ dừa" là thấy sợ, một lần ngộ nhận là người ta sẽ rút kinh nghiệm. "Còn tôi bị ngộ nhận hoài", cô cười và cho biết.

"Bả biết nói vậy mà không biết sửa sai, không biết rút kinh nghiệm", Tiết Cương bày tỏ. Cát Tường phân bua: "Do cảm xúc, tôi tin người". Anh bạn thân khuyên Cát Tường không để cảm xúc lấn át lý trí. 

MC 45 tuổi cho hay vì tin người mà cô bị ngộ nhận hoài.

Anh dí dỏm trêu nữ MC: "Cát Tường nhìn vào đâu phải lúc nào cũng mộc mạc, một người phụ nữ thành đạt, vững chãi trong công việc, con cái lớn đang du học nước ngoài. Nhìn vậy thôi chứ giàu lắm á! Nhìn vậy chứ đâu phải vậy". Ý anh muốn nói nhìn vào thấy Cát Tường lung linh nhưng bên trong có những khổ tâm không ai biết được. 

Còn như anh lại đơn giản, nằm xuống là ngủ. "Không phải mình chê tiền hay gì nhưng làm việc đúng chất miền Tây, vừa làm vừa chơi, lãng tử, đầy chất nghệ sĩ, không đầy ắp công việc nhưng tâm hồn rất là thanh thản. Cái nào cũng có cái giá của nó. Bù lại, thu nhập không thể nào bằng nghệ sĩ Cát Tường. Cô ấy thu nhập khủng nhưng đêm không ngủ", anh cho hay.

Cát Tường hài hước cho rằng, Tiết Cương đã xoáy vào tim mình, chạm vào nỗi đau của cô. Trong khi Tiết Cương vừa bất ngờ lấy vợ trẻ thì nữ MC cho biết cô sẽ chờ đợi "cái giếng sâu" của mình.

Tiết Cương trêu Cát Tường thu nhập "khủng" nhưng đêm lại mất ngủ, không đơn giản như anh!

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm