Bạn trai cũ dùng mưu hèn kế bẩn để níu giữ tôi

Mỹ Hạnh
22/09/2023 - 06:58
Bạn trai cũ dùng mưu hèn kế bẩn để níu giữ tôi

Ảnh minh họa

Dù những món quà kia không ghi tên người gửi nhưng tôi thừa biết người đó là ai!

Sau 4 năm yêu nhau, tôi nhận ra giữa mình và Tuân có quá nhiều điểm khác biệt. Ví dụ như Tuân thích kiểm soát bạn gái nhưng lại thích bản thân mình phải được tự do. Hay trong một số việc, anh ấy thể hiện rõ sự gia trưởng: ép tôi về nhà anh để nấu nướng, lo cúng giỗ dù chúng tôi chưa cưới hỏi; không thích về nhà tôi vì suy nghĩ "chó chui gầm chạn"; không muốn bạn gái ăn mặc sành điệu, trang điểm xinh đẹp...

Chúng tôi cũng trao đổi, cãi vã nhiều lần nhưng không thay đổi được vấn đề. Cuối cùng, tôi lựa chọn chia tay bạn trai vì không muốn tốn thời gian cho một cuộc tình không có đích đến. Lúc đầu, Tuân đồng ý chia tay. Nhưng sau này, anh ta tìm cách níu kéo, van xin tôi quay lại. Tuân luôn nói yêu tôi, muốn được ở cạnh chăm sóc, lo lắng cho tôi. Tôi không đồng ý thì Tuân đe dọa, bảo sẽ không để tôi được yên thân, không để tôi yêu được bất cứ người đàn ông nào khác.

Quá sợ hãi trước những lời đe dọa của Tuân, tôi đã chặn hết mọi cách thức liên lạc. Thậm chí, tôi còn nhờ anh trai đưa đón mình đi làm mỗi ngày vì lo sợ những điều tồi tệ sẽ xảy ra.

2 tuần nay, cứ vài ngày lại có một món quà kèm bó hồng gửi đến công ty tôi. Trên đó viết những dòng chữ thắm thiết yêu thương nhưng lại không đề tên người gửi. Dù vậy, tôi vẫn biết người gửi quà cho mình là ai. Còn là ai khác nữa ngoài Tuân, bởi anh ta không muốn tôi có người yêu mới nên làm cách này để những người đàn ông khác tưởng rằng tôi vẫn còn mặn nồng yêu đương với anh ta mà tránh xa tôi.

Dạo gần đây, tôi đang thích một anh đồng nghiệp. Tôi cảm nhận được anh ấy cũng thích mình. Nhưng vì những món quà của bạn trai cũ mà anh đồng nghiệp từ bỏ, không quan tâm đến tôi nữa. Anh ấy còn cho rằng tôi đang bắt cá 2 tay. Đúng là tôi oan ức thấu trời mà không thể giãi bày được, không thể thanh minh được.

Tôi có nên hẹn gặp người yêu cũ, nói thẳng thắn một lần cho êm xuôi mọi chuyện không? Và nếu như anh ta vẫn không buông tha, tôi phải làm sao đây?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm