• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Bằng Kiều không giấu nổi niềm vui khi ‘Đêm tình nhân 6’ cháy vé

16/10/2019 - 21:03 (GMT+7)
Ca sĩ Bằng Kiều đã không kìm được vui mừng khi 3.500 vé xem chương trình "Đêm tình nhân 6" mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do anh biên tập đã được bán hết. Đây là một điều ngoài cả mong đợi trong tình hình khó khăn của thị trường âm nhạc hiện nay.

BTC liveconcert Đêm tình nhân 6 (sẽ diễn ra vào 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội) vừa thông báo 3.500 vé xem chương trình đã bán hết và cáo lỗi khán giả chưa kịp mua vé xem đêm diễn. Đây cũng là năm đầu tiên series chương trình Đêm tình nhân tăng giá vé nhằm tăng kinh phí đầu tư cho đêm nhạc, nhưng vẫn cháy vé.

Đêm tình nhân 6 hội tụ những tên tuổi như Elvis Phương, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Quang Lê, Minh Tuyết, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên…

Ca sĩ Bằng Kiều đảm nhận vai trò biên tập chương trình "Đêm tình nhân"
 

Nam ca sĩ Bằng Kiều - người biên tập âm nhạc cho chuỗi chương trình cũng không giấu nổi vui mừng: “Đêm tình nhân tiếp tục sold out với 3500 khán giả. Cảm ơn khán giả Hà Nội yêu thương bền vững. Tạ ơn Tổ phù hộ cho ê-kíp của chúng con”.

Theo ông Nguyễn Thùy Dương, giám đốc sản xuất của chương trình, một trong những lý do cháy vé chính là Đêm tình nhân đã trở thành một thương hiệu chương trình nghệ thuật có uy tín và sở hữu lượng khán giả trung thành khá khổng lồ. Nhiều khán giả là Việt kiều còn đặt vé cho mùa sau ngay sau đêm diễn của mùa trước để họ có thể sắp xếp kế hoạch về Việt Nam du lịch và kết hợp xem show.

“Trong 2-3 mùa trở lại đây, chúng tôi chưa bao giờ phải lo về việc bán vé, mà chỉ lo lắng làm sao đem đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt, khó quên hơn nữa mà thôi. Tôi tự tin nói rằng, Đêm tình nhân là chương trình bán vé… nhàn hạ nhất, có đơn vị mua cả tỉ đồng tiền vé như mọi khách hàng khác mà không cần đặc quyền nào. Điều đó giúp chúng tôi tin tưởng rằng khi làm nghệ thuật hết sức với trái tim của mình, luôn vì khán giả, sẽ không bao giờ bị khán giả quay lưng”, ông Nguyễn Thùy Dương nói.

Sự thực, Đêm tình nhân từng rất chật vật để tồn tại trong những năm đầu tiên thực hiện, thậm chí thua lỗ không ít. Thời điểm năm 2014, thị trường âm nhạc của Hà Nội khởi sắc, khán giả quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu giải trí, các chương trình ca nhạc cũng mọc lên san sát, sôi động. Nhưng, cũng chính thời điểm đó, phần lớn các show ca nhạc được gọi là show doanh thu để chỉ việc làm vội vàng, ít đầu tư, sân khấu sơ sài trang trí chủ yếu là các tiểu cảnh, lụa, bục gỗ… âm thanh ánh sáng chưa được đầu tư đúng mức, ca sĩ xếp hàng lên hát, nhà tổ chức thì muốn làm nhanh gọn để thu lời.

Chương trình Đêm tình nhân 5 vào năm 2018
 

Trước bối cảnh đó, với khát vọng mong muốn Hà Nội phải có những chương trình ca nhạc mang tính doanh thu nhưng được đầu tư chỉn chu, công phu không thua kém những chương trình lớn nhất hải ngoại, ê kíp gồm ca sĩ Bằng Kiều, nhà sản xuất Nguyễn Thùy Dương và đạo diễn Phạm Hoàng Giang đã hội ngộ và bắt tay vào thực hiện Đêm tình nhân. Những năm đầu tiên, đêm nhạc thua lỗ không ít.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang nhớ lại: “Những năm đầu tiên, chúng tôi thực sự rất đau đầu do thu không đủ chi, nhưng bất luận như thế chúng tôi vẫn quyết tâm năm sau đầu tư hơn năm trước, vượt qua mọi khó khăn. Năm nào anh em cũng nghĩ thôi năm nay không làm nữa, nhưng khi thấy khán giả đã từng xem chương trình chờ đợi mùa sau, chúng tôi lại… “nhắm mắt đưa chân”. Và, sự thành công của series Đêm tình nhân đến hôm nay cho thấy chúng tôi đã đúng, khi chúng tôi “yêu” khán giả, muốn đem đến cho họ những sản phẩm tốt nhất bằng tình yêu của mình, khán giả sẽ yêu thương lại chúng tôi”.

Trong 6 mùa tổ chức, Đêm tình nhân luôn hội tụ những gương mặt ca sĩ nổi tiếng nhất hải ngoại. Những giọng ca hàng đầu kết hợp những tiết mục được dàn dựng kỹ lưỡng, công phu cùng sân khấu hoành tráng theo một chủ đề xuyên suốt, dẫn dắt khán giả chìm đắm vào không gian âm nhạc đầy màu sắc, mê hoặc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm