Bánh bao chỉ mềm mịn

30/08/2016 - 08:01
Bánh bao chỉ được làm từ bột nếp, nhân đậu phộng. Vỏ bánh mềm mịn phủ một lớp dừa rất thơm ngon.
banh-bao-chi.jpg

Nguyên liệu:

Làm vỏ bánh:
Bột nếp
Đường
Muối
Dầu ăn

Nhân bánh:
Dừa nạo
Đậu phộng
Đường
Dừa sấy khô.

Cách làm:

Trộn đều bộp nếp, đường, muối, dầu ăn với nước, ngâm khoảng 1h rồi đem hấp 1h. Dừa nạo rang với đường cho săn lại, đậu phộng rang chín giã nhuyễn để làm nhân. Sau khi hấp chín lấy từng 1 muỗng cà phê bột tán dẹp rồi cho nhân vào giữa, vo tròn viên bánh. Cuối cùng lăn qua dừa sấy khô.

                                                                                                                Thực hiện: Thùy Dương

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm