Bánh mì kẹp trứng luộc

Thanh Uyên
01/05/2022 - 10:00
Bánh mì kẹp trứng luộc
Chuẩn bị bữa sáng trong vòng 5 phút với bánh mì tròn thơm mềm, trứng luộc và rau quả tươi, lành bụng mà vẫn hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 1 chiếc bánh mì tròn

- 2 quả trứng gà

- Pho mai lát

- Rau xà lách

- Cà chua

- Một chút muối tiêu.

Cách làm:

- Trứng gà luộc chính, cắt lát mỏng hoặc bổ đôi.

- Cà chua rửa sạch, thái lát mỏng.

- Xà lách rửa sạch, để khô.

- Cắt đôi bánh mì, xếp rau xà lách, cà chua, pho mai lát, trứng lên trên. Rắc thêm một chút muối tiêu tùy theo khẩu vị.

- Xếp miếng bánh mì lên trên cùng và thưởng thức.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm