pnvnonline@phunuvietnam.vn
Bánh mì kẹp trứng luộc
01/05/2022 - 10:00
Chuẩn bị bữa sáng trong vòng 5 phút với bánh mì tròn thơm mềm, trứng luộc và rau quả tươi, lành bụng mà vẫn hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- 1 chiếc bánh mì tròn
- 2 quả trứng gà
- Pho mai lát
- Rau xà lách
- Cà chua
- Một chút muối tiêu.
Cách làm:
- Trứng gà luộc chính, cắt lát mỏng hoặc bổ đôi.
- Cà chua rửa sạch, thái lát mỏng.
- Xà lách rửa sạch, để khô.
- Cắt đôi bánh mì, xếp rau xà lách, cà chua, pho mai lát, trứng lên trên. Rắc thêm một chút muối tiêu tùy theo khẩu vị.
- Xếp miếng bánh mì lên trên cùng và thưởng thức.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có