pnvnonline@phunuvietnam.vn
Bánh mì sandwich
Nguyên liệu:
- 1 khúc bánh mì gối
- 100g thịt quay
- 100g giò nạc
- 100g thịt xông khói
- Rau xà lách, cà chua
- Sốt mù tạt vàng hoặc sốt cà chua, tương ớt.
Cách làm:
- Bánh mì gối cắt thành các lát mỏng đều nhau. Cắt bỏ phần viền bánh tùy theo sở thích.
- Thịt quay thái lát mỏng.
- Giò thái lát mỏng.
- Thịt xông khói áp chảo để thịt ra bớt mỡ.
- Cà chua rửa sạch thái lát mỏng.
- Rau xà lách rửa sạch, để ráo nước.
- Xếp một lát bánh mì xuống bên dưới, tiếp đến là rau xà lách, dưa chuột, các loại nhân xếp xen kẽ. Giữa các lớp nhân cho thêm một lớp sốt mỏng. Trên cùng là một miếng bánh mì. Có thể dùng que tre hoặc xiên nhựa xiên từ trên xuống dưới để cố định, giúp nhân bánh không bị rơi. Để nguyên miếng hoặc cắt thành miếng nhỏ trước khi thưởng thức.