Tags:

bánh nướng

Thị trường bánh Trung thu "mùa Covid-19": Khởi động sớm, nhiều ưu đãi

Thị trường bánh Trung thu "mùa Covid-19": Khởi động sớm, nhiều ưu đãi

Thêm nhiều mẫu mã độc lạ cùng các ưu đãi hấp dẫn, thị trường bánh Trung thu năm nay đã bắt đầu sôi động.

Tiêu chuẩn quốc gia dành cho bánh nướng, bánh dẻo ngay trước thềm Tết trung thu

Tiêu chuẩn quốc gia dành cho bánh nướng, bánh dẻo ngay trước thềm Tết trung thu

Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam công bố bộ Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) dành cho bánh nướng, bánh dẻo. Đây là một tín hiệu vui đối với người tiêu dùng và cả các nhà sản xuất.

Bánh Trung thu nhiều vỏ ít nhân to bằng cái đĩa giá chỉ 45k

Bánh Trung thu nhiều vỏ ít nhân to bằng cái đĩa giá chỉ 45k

Nếu như nhiều người rất thích ăn bánh nướng Trung thu nhân truyền thống hoặc các loại nhân khác thì không ít bạn trẻ lại chỉ thích ăn vỏ bánh nướng. Do đó, nhiều người làm bánh cũng chế tác ra một loại bánh nướng nhiều vỏ ít nhân để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

9X tự làm nước đường bánh nướng siêu đơn giản, không cần nước tro tàu

9X tự làm nước đường bánh nướng siêu đơn giản, không cần nước tro tàu

Không chỉ vậy, trong công thức làm nước đường bánh nướng này cũng chẳng cần đến mạch nha mà vẫn hấp dẫn như thường.

Không còn tình trạng bánh nướng, bánh dẻo đại hạ giá hậu trung thu

Không còn tình trạng bánh nướng, bánh dẻo đại hạ giá hậu trung thu

Theo thường lệ, nhiều người tiêu dùng đợi sau rằm Tháng Tám để mua bánh trung thu với mức đại hạ giá, chỉ từ 10.000 đồng/chiếc. Nhưng theo ghi nhận thực tế, hậu trung thu, những quầy hàng bán bánh siêu giảm giá không còn xuất hiện nhiều trên thị trường như mọi năm.

Bánh nướng, bánh dẻo giá siêu rẻ tràn ngập 'chợ mạng'

Bánh nướng, bánh dẻo giá siêu rẻ tràn ngập 'chợ mạng'

Với giá bán chỉ 7.000 đồng, 9.000 đồng, những chiếc bánh trung thu giá siêu rẻ đang được rao bán khắp chợ mạng, khiến người tiêu dùng đặt câu hỏi về nguồn gốc, chất lượng của những chiếc bánh nướng, bánh dẻo này.

Cách tân bánh nướng bánh dẻo

Cách tân bánh nướng bánh dẻo

Sáng tạo nên những chiếc bánh nướng, bánh dẻo mang hương vị truyền thống nhưng cũng rất hiện đại, mới lạ phù hợp với khẩu vị của những người yêu ẩm thực Việt là niềm đam mê của chị Nguyễn Thanh Vân mỗi mùa trung thu về.

Có gì khác biệt trong bộ Bánh trung thu ‘Tròn vị trăng rằm’ của Windsor Plaza?

Có gì khác biệt trong bộ Bánh trung thu ‘Tròn vị trăng rằm’ của Windsor Plaza?

Lễ hội Trăng Rằm năm nay, khách sạn Windsor Plaza giới thiệu ba bộ sưu tập bánh trung thu thượng hạng với thiết kế hộp sang trọng theo phong cách truyền thống phương đông.

Bánh Trung thu 5 sao khởi động sớm, giá chỉ từ 400k

Bánh Trung thu 5 sao khởi động sớm, giá chỉ từ 400k

Khởi động trước rằm tháng 8 gần 2 tháng, với nhiều đổi mới cả về hương vị, mẫu mã và giá bán, những sản phẩm bánh Trung thu 5 sao mang đến cho người tiêu dùng thêm lựa chọn mới.

Đưa yến sào, đông trùng hạ thảo vào bánh trung thu để hút khách

Đưa yến sào, đông trùng hạ thảo vào bánh trung thu để hút khách

Cho thêm vào nhân bánh những món sơn hào hải vị cao cấp như yến sào, hải sâm, trứng cá tầm, bào ngư, sò điệp, thậm chí cả đông trùng hạ thảo, gan ngỗng…, những chiếc bánh trung thu bổ dưỡng dù giá khá cao nhưng vẫn hút khách.