• Mới cập nhật:

Đẹp

Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022

K.N (tổng hợp) 15/10/2022 - 07:13 (GMT+7)

Tân Hoa hậu Liên tục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc nhận vương miện từ người tiền nhiệm trong giây phút đăng quang. Ảnh: Missosology

Người đẹp Việt Nam Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã xuất sắc vượt qua 70 thí sinh để đoạt vương miện Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Ai Cập vào rạng sáng nay 15/10 (theo giờ Việt Nam).

Với chiều cao nổi trội 1,85m, gương mặt đẹp đậm chất Á Đông, nụ cười tươi tắn rạng ngời và năng lượng tràn đầy tự tin, Bảo Ngọc đã được đánh giá là ứng viên nổi bật cho ngôi vị cao ngay khi cuộc thi Miss Intercontinental 2022 mới bắt đầu.

Trong phần thi trang phục dân tộc, đại diện Việt Nam gây ấn tượng với bộ trang phục rực rỡ mang tên "Cô em Dao đỏ". Đặc biệt, trong phần thi phỏng vấn, Bảo Ngọc đã đạt điểm số cao nhất: 9,2 điểm.

Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Ảnh 1.

Trong phần thi phỏng vấn trước đêm chung kết, Bảo Ngọc đã đạt điểm số cao nhất: 9,2 điểm.

Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Ảnh 1.

Bảo Ngọc gây ấn tượng với bộ trang phục dân tộc rực rỡ mang tên "Cô em Dao đỏ"

Trong đêm chung kết, cô là đại diện châu Á duy nhất lọt vào Top 6 và đoạt giải phụ Hoa hậu Liên lục địa Châu Á - Châu Đại Dương của Miss Intercontinental 2022.

Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Ảnh 3.

Bảo Ngọc là đại diện châu Á duy nhất lọt vào Top 6 và đoạt giải phụ Hoa hậu Liên lục địa Châu Á - Châu Đại Dương của Miss Intercontinental 2022

Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Ảnh 4.

Gương mặt đẹp đậm chất Á Đông của Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Sau phần thi ứng xử bằng tiếng Anh đầy tự tin, lưu loát, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chinh phục được Ban giám khảo và đăng quang Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2022. 

Phần thi ứng xử của Bảo Ngọc

Với câu hỏi: "Thất bại nào trong cuộc sống của bạn mà bạn đã học được nhiều nhất?"

Bảo Ngọc trả lời: "Theo tôi, sự thất bại lớn nhất của mình không nằm ngay ở sự thất bại đó. Thực tế là tôi đã không cố gắng hết mình điều đó mới dẫn đến sự thất bại của mình. Vì thế trong cuộc sống của mình, tôi đã học được rằng bất cứ điều gì tôi làm tôi phải đặt trái tim và cả tấm lòng của mình vào trong đó. Tôi phải nỗ lực 100% cho tất cả những điều gì mình đã từng làm. Và theo tôi, điều đó chính là kinh nghiệm đã giúp cho tôi tiếp tục đến với cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa. Và tôi làm điều đó vì tôi hứa với những người hâm mộ ở Việt Nam rằng tôi sẽ trở thành một đại sứ mang đến và lan tỏa sức mạnh, vẻ đẹp của tình yêu thương và lòng khoan dung, vẻ đẹp về văn hóa của người dân Việt Nam đến bạn bè trên thế giới. Và đó chính là tôi. Tôi sẵn sàng. Và đây là khoảnh khắc Việt Nam đã sẵn sàng cho danh hiệu Hoa Hậu Liên lục địa 2022".

 Bảo Ngọc xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2022

Bảo Ngọc là đại diện thứ 11 của Việt Nam tại cuộc thi này và chiến thắng của cô càng ý nghĩa hơn khi năm nay, cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental kỷ niệm tròn 50 năm ra đời. Đây được đánh giá là 1 trong 7 cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới hiện nay.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Mariela Solís (Puerto Rico), Á hậu 2 là Cecília Almeida (Brazil), Á hậu 3 là Joy Raimi Mojisola (Nigeria), Á hậu 4 là Tatjana Genrich (Đức) và Á hậu 5 thuộc về Emmy Carrero (Venezuela).

Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Ảnh 3.

Tân Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental Lê Nguyễn Bảo Ngọc (giữa) và Á hậu 1 Mariela Solís (trái), Á hậu 2 Cecília Almeida

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001 đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 vào ngày 12/8 vừa qua tại Quy Nhơn (Bình Định). Cô ghi điểm với chiều cao 1,85m, số đo 3 vòng 85-65-97, trình độ tiếng Anh IELTS 8.0 và khả năng ứng xử tự tin. Ngay sau khi trở thành Á hậu, người đẹp gốc Cần Thơ chỉ có hơn 1 tháng để chuẩn bị cho đấu trường Hoa hậu Liên lục địa 2022. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm