• Mới cập nhật:

Yêu

Báo Trung đưa tin Vương Phi lộ bụng bầu ở tuổi U60

Vy Vy 24/11/2021 - 17:00 (GMT+7)
Chuyện Vương Phi có bầu với Tạ Đình Phong đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Năm 2014, Tạ Đình Phong khiến cả showbiz dậy sóng khi quyết định tái hợp với Thiên hậu Vương Phi. Chuyện tình của cặp đôi năm đó được báo chí hết lời ca ngợi. Không ngờ sau khi đi 1 vòng họ lại trở về bên nhau. Tính đến nay, hai người đã có 7 năm hẹn hò với đủ loại tin đồn từ tốt đẹp đến tiêu cực.

Tạ Đình Phong và Vương Phi đã bên nhau 7 năm nhưng chưa chịu kết hôn.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải tin tức Tạ Đình Phong quyết định chi số tiền gần 300 tỷ đồng để Vương Phi có thể mang thai ở tuổi 52. Vừa rồi, trang 163 lại có bài viết tiết lộ rằng Thiên hậu làng nhạc đã mang bầu sau khi bức ảnh mới nhất cô để lộ vòng 2 được đăng tải.

Hình ảnh Vương Phi với vòng 2 lớn tướng khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.

Theo đó, Vương Phi từng ít lộ diện trước truyền thông. Nhưng cô luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài mảnh mai, vòng eo thon và vóc dáng cân đối. Tuy nhiên, trong bức ảnh mới nhất, Vương Phi để lộ vòng 2 lớn sau lớp áo rộng. Lúc này, nhiều người cho rằng cô đã có tin vui và chuyện Tạ Đình Phong chi tiền tỷ cho bạn gái mang thai đã thành sự thật.

Thiên hậu làng nhạc vốn nổi tiếng với hình ảnh body mảnh mai.

Nhưng, thông tin trên không được chính chủ lên tiếng xác nhận. Trước đó, Tạ Đình Phong và Vương Phi cũng từng nhiều lần dính tin có bầu, kết hôn. Những tin tức này chưa từng được cặp đôi thừa nhận và nhanh chóng lắng xuống. Cả hai cũng bỏ ngoài tai những lời đồn không hay liên quan đến mình.

Có tin Tạ Đình Phong đã chi 300 tỷ cho bạn gái mang bầu.

Trước đó, báo chí đưa tin ông Tạ Hiền - bố ruột Tạ Đình Phong đã rất tức giận khi biết con trai bỏ tiền cho bạn gái mang thai. Thậm chí ông còn tuyên bố di chúc phần tài sản cá nhân của mình chỉ dành cho Trương Bá Chi và 2 cháu trai Lucas - Quintus.

Ông Tạ Hiền đã rất tức giận khi nghe tin con trai chi tiền cho Vương Phi mang thai.

Ông chỉ quý con dâu cũ Trương Bá Chi.

Từ xưa đến nay, ông Tạ Hiền khẳng định chỉ yêu quý Trương Bá Chi và Vương Phi không có cửa bước vào nhà họ Tạ. Cũng chính vì lý do này mà dù đã bên nhau được 7 năm nhưng Vương Phi và Tạ Đình Phong vẫn chưa tiến tới hôn nhân. Có người cho rằng vì cặp đôi đã từng trải qua đổ vỡ nên không còn thiết tha với chuyện kết hôn nhưng không thể phủ nhận vấn đề người nhà cũng là lý do khiến họ có quyết định như vậy.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm