pnvnonline@phunuvietnam.vn
Loại rau màu tím “hút dầu”, giải độc ruột, dưỡng tim và làm chậm lão hóa cực tốt cho nữ giới
Chị em phụ nữ thường xuyên ăn bắp cải tím sẽ nhận được nhiều lợi ích sức khỏe, làm đẹp tới bất ngờ.
Món ăn chống ngán dịp Tết: Dưa bắp cải tím giòn ngon, lạ miệng
Bắp cải tím được muối có chút chua chua ngọt ngọt, vừa giòn vừa mang hương vị tươi mới, cuốn hút đến lạ thường.
Cùng họ nhưng thứ rau này giàu vitamin A gấp 10 lần bắp cải xanh
Dù cùng là bắp cải nhưng loại có màu tím lại có nhiều giá trị dinh dưỡng hơn nhiều so với bắp cải xanh, nhất là lượng vitamin A và C.
Giải mã 3 loại quả, rau "quét sạch" cholesterol, ngừa ung thư
Theo chuyên gia, màu sắc của rau, củ quả không chỉ giúp cho món ăn thêm hấp dẫn mà còn rất tốt cho sức khoẻ.
Mẹ trổ tài làm bánh hoa hồng, chồng con ai cũng "lặng người" vì quá đẹp và ngon
Nếu bạn làm món bánh này tặng chồng con thì thật chẳng còn gì bằng!
8 loại trái cây và rau củ màu tím nên ăn hàng ngày
Rau củ, trái cây màu tím rất giàu các chất chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ, giúp cơ thể chiến đấu với các phân tử gây tổn hại là gốc tự do.