• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bắt giữ người phụ nữ nghi bán bé trai 8 tháng tuổi quốc tịch Thái Lan sang Trung Quốc

Nguyễn Long 20/01/2021 - 16:03 (GMT+7)

Ảnh minh họa.

Công an tỉnh Quảng Ninh đang điều tra vụ một bé trai khoảng 8 tháng tuổi quốc tịch Thái Lan nghi bị người phụ nữ trú tỉnh Hải Dương bắt cóc để bán sang Trung Quốc.

Ngày 20/1, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này vẫn đang điều tra, làm rõ vụ một bé trai khoảng 8 tháng tuổi, quốc tịch Thái Lan, nghi bị người phụ nữ trú tỉnh Hải Dương bắt cóc.

Người phụ nữ trú tại Hải Dương này bị bắt giữ tại TP Móng Cái (Quảng Ninh) khi đang có ý định mang bé trai xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc.

Theo Công an tỉnh Quảng Ninh, hiện chưa rõ 2 người nói trên nhập cảnh vào Việt Nam từ đâu và vào thời gian nào. Tuy nhiên, qua điều tra ban đầu, người phụ nữ quê Hải Dương đang có ý định bán bé trai quốc tịch Thái Lan nói trên sang Trung Quốc thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện người phụ nữ này đã được đưa đi cách ly phòng dịch và tạm giữ để điều tra; riêng bé trai được đưa về Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ninh để theo dõi sức khỏe. Cả 2 người cùng được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2, bước đầu cho kết quả âm tính.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm