Bất ngờ với mối tình năm 21 tuổi của Trấn Thành: Yêu vô trách nhiệm, bị đột ngột chia tay

Anne
11/12/2020 - 19:00
Bất ngờ với mối tình năm 21 tuổi của Trấn Thành: Yêu vô trách nhiệm, bị đột ngột chia tay
"Tôi nhớ mãi đó là buổi tối  ở đường Hàm Nghi, cô ấy nhìn tôi và nói: Em yêu người khác rồi, mình chia tay đi", Trấn Thành kể lại.

Trấn Thành thừa nhận bị người yêu chia tay đột ngột

Trong tập 10 chương trình Vô lăng tình yêu, Trấn Thành lại tiếp tục có những trải lòng bất ngờ về tình yêu của chính mình. Vốn là người đầy kinh nghiệm trên tình trường, nhưng không ít lần nam MC rơi vào tình cảnh oái oăm, có những hành xử sai lầm.

Điển hình là kỷ niệm mối tình năm 21 tuổi, anh từng là một người ham chơi, bồng bột và vô trách nhiệm. Hai người đã từng nghĩ đến sẽ cùng nhau có một cuộc hôn nhân. Nhưng nam MC thường xuyên có những cuộc cãi vã không đáng có, thậm chí có những khoảng thời gian vì ham chơi mà xao lãng người yêu.

"Tôi đã từng yêu 1 cô gái 3 năm mấy, tôi hứa cho cô ấy đủ điều, ngay cả một cuộc hôn nhân. Cô ấy cũng hi sinh rất nhiều về tôi, tôi mất rất nhiều thứ đấy. Tôi nhớ năm đó tôi rất còn trẻ, mới 21-22 tuổi. Trẻ mà, yêu bồng bột lắm, yêu kiểu vô trách nhiệm lắm.

Lúc đó tôi vô tâm, tôi thừa nhận tôi có những cuộc vui bên ngoài, bạn bè này nọ, bị những thứ khác cám dỗ, như một đứa trẻ. Thế giới muôn màu... mình sẽ mê cái này mê cái nọ. Có những phút tôi xao lãng cô ấy", nam danh hài tâm sự.

Trong một lần lưu diễn 6 ngày tại Úc, Trấn Thành đột nhiên nhận ra phải vun vén hơn cho cuộc tình này, quyết định bí mật mua món quà để tặng người yêu. Tuy nhiên mọi việc không như Trấn Thành dự tính, anh bồi hồi kể: “Lúc đó tôi về nước với một món quà thật đẹp, muốn chinh phục lại cô ấy. Tôi nhớ mãi đó là buổi tối  ở quán cháo trên đường Hàm Nghi, cô ấy nhìn tôi và nói: Em yêu người khác rồi, mình chia tay đi”.

Trấn Thành thời điểm ấy rơi vào trạng thái bàng hoàng, không thể tin vào những điều mình vừa chứng kiến. Cùng theo dòng cảm xúc ấy, Dương Triệu Vũ cũng thừa nhận từng trải qua cảm giác tương tự. Nhân vật chính trong cuộc tình kéo dài 15 năm của nam ca sĩ từng thẳng thắn nói một câu khiến anh nhớ đến tận lúc này: “Cảm ơn anh đã cho em một năm để chán anh”. 

Trấn Thành chia sẻ thêm, lúc đó anh muốn thốt lên: "Ủa sao kỳ vậy, tôi chưa cho kết thúc trò chơi mà ai cho phép em thoát game?" Anh tâm sự: "Lúc đó tôi cứ tưởng là tôi yêu, muốn bù đắp cho người ta nhưng không đó là cảm giác của một thằng con nít muốn giành lại đồ chơi của mình. Tính xấu của thằng Trấn Xìn năm đó, 20 mấy tuổi sân si lên bắt đầu chinh phục cô ấy lại, cua cho bằng được. Nhưng sao mà được, con gái lý trí lắm. Con gái thường không đi, nếu đi là đi luôn không về". Chia sẻ bất ngờ về tình yêu trong quá khứ của Trấn Thành, Dương Triệu Vũ làm khán giả ngậm ngùi.

Trấn Thành kể trải nghiệm kinh hoàng của Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ tại Úc

Cũng trong chương trình lần này có một chi tiết liên quan những trải nghiệm tâm linh của ban cố vấn. Với nội dung khám phá nhà hoang của các người chơi, nên dàn cố vấn đã chia sẻ những trải nghiệm đáng sợ của mình. Trấn Thành tiết lộ bản thân không sợ ma, chỉ sợ những thứ bất ngờ xuất hiện trong bóng tối.

Cũng trong mạch câu chuyện về tâm linh, cố vấn Dương Triệu Vũ cũng từng chứng kiến những chuyện kỳ lạ tại một khách sạn tại Côn Đảo khiến Sam và Ngô Kiến Huy phải liên tục ớn lạnh. Bắt được ngay cảm xúc của Ngô Kiến Huy, Khả Như đã nhanh chóng tố giác nam ca sĩ là một người rất sợ ma, thậm chí khi ngủ phải chắn gối xung quanh cho đỡ hồi hộp. Chính Ngô Kiến Huy cũng phải thừa nhận chuyện này.

Tiếp nối câu chuyện, Trấn Thành kể đã có lần hai chú chó của mình đồng loạt hướng về một điểm ở cầu thang và sủa inh ỏi. Chuyện này xảy ra lúc giữa khuya khiến nam MC không khỏi liên tưởng đến những hiện tượng tâm linh bí ẩn. Trong những lần lưu diễn, Trấn Thành từng nghe được những âm thanh kỳ lạ, gặp nhiều trường hợp kỳ quái phát ra trong khách sạn.

Tuy vậy, sự kiện đáng nhớ nhất khiến nam MC phải nổi cả da gà lại xảy ra tại một khách sạn tại Úc. Hầu hết các nghệ sĩ từng đến khách sạn đều phát hiện cảm giác âm u ngay từ khi bước vào. Trong số các nghệ sĩ, vì cảm nhận được sự bất thường, Lâm Vỹ Dạ đã phải chuyển sang phòng của Anh Đức và các nghệ sĩ khác để xin ngủ chung.

Tuy đông người, nhưng các hiện tượng bí ẩn vẫn diễn ra như chốn không người. Chiếc bàn để ủi quần áo bất ngờ xuất hiện chắn ngang cánh cửa ra vào, chắn ngang khiến các nghệ sĩ không thể mở được cửa để vào phòng. Đây là chuyện không thể xảy ra, vì ngay trước đó chiếc bàn không được đặt ở vị trí này. Quyết tìm hiểu những bí mật khó tin này, dàn nghệ sĩ tò mò rủ nhau đi quay hình khách sạn.

Đến một căn phòng lớn, đột nhiên điện thoại vụt tắt trong vài giây, sau đó lại quay tiếp bình thường. Dương Triệu Vũ khẳng định đó là chuyện không thể xảy ra, trừ trường hợp tự tay người sử dụng tắt máy. Đáng sợ hơn, khi các nghệ sĩ kiểm tra lại đoạn phim ghi được mới phát hiện màn hình nhiễu sọc 4-5 giây rồi lại ghi hình tiếp như bình thường. Sau khi nghe xong trải nghiệm kinh hoàng của Trấn Thành, cả Khả Như, Sam và Ngô Kiến Huy đều tỏ ra sợ hãi và không dám tiếp tục ngủ một mình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm