• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Bất ngờ với thời lượng phát sóng của Cô dâu 8 tuổi mùa 2

Bảo Minh 08/08/2022 - 18:32 (GMT+7)
Khác với con số kỷ lục lên đến hơn 2.000 tập ở mùa 1, Cô dâu 8 tuổi mùa 2 chỉ dài 86 tập phim.

Hôm nay, ngày 8/8, đơn vị phát sóng độc quyền bộ phim Cô dâu 8 tuổi tại Việt Nam đã công bố số tập phim của mùa 2. Theo đó, khác với con số kỷ lục lên đến hơn 2.000 tập ở mùa 1, mùa 2 Cô dâu 8 tuổi phát sóng ngắn gọn hơn rất nhiều với 86 tập phim.

Ở mùa 2 này, phía nhà sản xuất muốn mang đến những khoảnh khắc đắt giá nhất trong cuộc hành trình đấu tranh chống lại những bất công và hủ tục tảo hôn của "cô dâu nhí". Thế nên hầu như các chuỗi drama trong mùa 2 sẽ liên tục được đẩy lên cao trào và ngày càng kịch tính. Khi xem phim, khán giả sẽ được trải nghiệm cảm giác mới mẻ hơn, khác với trải nghiệm xem các tác phẩm có thời lượng dài trước đây của truyền hình Ấn Độ.

Cảnh trong phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2

Cảnh trong phim "Cô dâu 8 tuổi mùa 2"

Diễn biến tiếp theo từ tập 27 đến 31 của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 tiếp nối những tình tiết đầy gay cấn, xoay quanh số phận của cô bé Anandi. Ở tập 2, Anandi đã được đoàn tụ với cha mẹ ruột sau bao tháng ngày tưởng chừng như "cực hình" tại nhà chồng. Dù không nỡ nhưng gia đình Premji vẫn phải để Anandi trở về với cha mẹ, bà nội chồng còn tặng cho cô bé chiếc vòng cổ là kỷ vật của bà thời trẻ. Đây cũng là món trang sức mà Diwali từng rất ao ước có được nên khi thấy Anandi đeo trên cổ, cô ta tỏ ra vô cùng tức giận và xỉa xói cháu dâu bằng lời lẽ khó nghe.

Trở về sau chuyến làm dâu đầy sóng gió, Anandi thường gặp phải ác mộng lúc nửa đêm, còn bất ngờ dậy sớm để vào bếp tự tay chuẩn bị thức ăn hay thậm chí làm hết mọi công việc trong nhà một cách thuần thục. Thấy con gái mình từ một đứa trẻ hồn nhiên, hoạt bát, luôn quấn quýt bên cha mẹ nay lại trở nên dè dặt và tiều tụy đi rất nhiều, cha mẹ Anandi vô cùng lo lắng và đau xót. Dù cha mẹ có gặng hỏi thế nào đi nữa, Anandi vẫn không dám nói ra sự thật bản thân bị ngược đãi ở nhà chồng.

Còn gia đình Premji từ sau khi con dâu đi mất thì liên tiếp gặp phải nhiều chuyện không may. Công việc làm ăn ngày càng sa sút, mẹ của Premji sức khỏe cũng chuyển biến xấu và đã qua đời trong cơn bạo bệnh. Bà Maadi cho rằng Anandi chính là nữ thần may mắn vậy và phải bắt Anandi về làm dâu thì gia đình mới trở lại yên bình như xưa. Nên khi Anandi trở lại làm lễ viếng bà nội chồng liền bị Premji giữ lại không cho về với cha mẹ đẻ nữa, thậm chí ông ta còn đòi "từ mặt" với Khimji. Nhận ra được sự ích kỷ của "bạn thân", Khimji rất thất vọng và quyết định phải đem con gái về.

Vì tin lời bà Maadi, Premji bất chấp mọi sự ngăn cản của vợ, anh ta âm thầm bắt cóc Anandi về nhà và đe dọa cô bé phải chấp nhận sống ở gia đình chồng. Premji còn mưu mô nói cho Anandi biết rằng cô bé và Jigar đã thực sự kết hôn từ rất lâu khiến Anandi vừa đau lòng vừa tuyệt vọng khi bị chính cha mẹ ruột lừa dối. Trong lúc nóng giận, cô bé đã chấp nhận ở lại nhà chồng và nhất quyết không muốn theo cha mẹ trở về. Số phận của "cô dâu nhí" từ đây chính thức bước sang một trang mới đầy sóng gió và trắc trở hơn.

Diễn viên Anh Tú cùng bộ ba Leo, Him Phạm, Cindy trong chương trình đồng hành "8 là 9"

Diễn viên Anh Tú cùng bộ ba Leo, Him Phạm, Cindy trong chương trình đồng hành "8 là 9"

Trong chương trình đồng hành cùng bộ phim 8 là 9, diễn viên Anh Tú đã "tiếp quản" vai trò dẫn dắt chương trình thay cho diễn viên Huỳnh Lập. Tham gia cùng Anh Tú là bộ ba Leo, Him Phạm, Cindy.

Bộ phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2 được phát sóng lúc 21h thứ 2 đến thứ 6, chương trình 8 là 9 lúc 21h00 thứ 7 hàng tuần trên TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm