• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bắt quả tang U50 môi giới bán dâm

Nguyễn Long 06/03/2020 - 19:27 (GMT+7)
Kiểm tra hành chính một nhà nghỉ, lực lượng chức năng phát hiện 2 đôi đang mua bán dâm với giá 600.000 đồng/lượt.

Ngày 6/3, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Thị Thu (SN 1975, trú tại xã Thạch Liệt, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Trước đó, trưa 13/1, Thu đến một quán nhậu ở huyện Thạch Thất ăn uống với 3 người đàn ông. Sau khi ăn uống no say, một người trong nhóm rủ Thu tiếp tục đi ăn, chơi. Thu đồng ý và gợi ý gái mại dâm cho 2 người đàn ông còn lại đi "vui vẻ".

Bắt quả tang U50 môi giới bán dâm  - Ảnh 1.

Đối tượng Đinh Thị Thu

Thu kết nối một người phụ nữ 50 tuổi là gái mại dâm từ huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Phú Kim (huyện Thạch Thất) để bán dâm. Do chỉ gọi thêm được 1 gái mại dâm, nên một trong ba người đàn ông ra về, còn lại cả nhóm di chuyển đến nhà nghỉ đã hẹn. Thu thỏa thuận giá cả với hai người đàn ông mua bán dâm với giá 600.000 đồng/lượt/người.

Khi hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an huyện Thạch Thất bất ngờ kiểm tra hành chính, bắt quả tang. Theo hồ sơ của công an, Đinh Thị Thu có 1 tiền án về tội "Chứa mại dâm".

Hiện, Công an huyện Thạch Thất đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý vụ án theo quy định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm