Văn hóa - giải trí

"Bay trên bầu trời" với dù lượn tại Đồi Bù

Nguyễn Tuấn Dũng 29/11/2023 - 11:11 PM
Tọa lạc cách trung tâm Hà Nội không xa, Đồi Bù đã trở thành điểm đến quen thuộc với những người yêu thích môn thể thao bay lượn, cũng như những ai muốn ngắm nhìn đất trời bao la từ trên cao.

Trải nghiệm dù lượn tại Đồi Bù - Chương Mỹ

Những trải nghiệm hấp dẫn khi bay dù lượn ở Đồi Bù

Bay dù lượn ở đồi Bù bạn không thể bỏ qua việc ngắm bình minh, hoàng hôn từ trên cao. Chưa kể khung cảnh xung quanh với núi non trập trùng vô cùng hùng vĩ. Dù lượn sẽ là phương tiện giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh và hoàn hảo nhất.

"Bay trên bầu trời" với dù lượn tại Đồi Bù- Ảnh 1.

Một vài tips dành cho các bạn bay dù lượn Đồi Bù :

- Tâm lí nên hoàn toàn thoải mái, không để bị ảnh hưởng bởi có nhiều người lúc đi thì bình thường, nhưng lúc chuẩn bị bay lại lo quá nên sinh mệt, không bay được luôn.

- Tin tưởng vào người phi công bay cùng mình, các anh đều có bằng cấp và bay đủ số giờ bay nhất định mới được làm công việc này.

- Làm theo những hướng dẫn từ phi công, không nên tự ý theo ý mình.

- Ngoài ra, bạn nào ưa cảm giác mạnh có thể trao đổi để các anh phi công cho thử 1 cú swing đã đời, đảm bảo ấn tượng khó quên.

"Bay trên bầu trời" với dù lượn tại Đồi Bù- Ảnh 2.

Anh Phạm Tuấn Anh (bìa phải) - huấn luyện viên bay dù lượn

Theo anh Phạm Tuấn Anh (huấn luyện viên bay dù lượn) thì toàn bộ huấn luyện viên và phi công đều phải có đủ giờ bay, có các bằng, chứng chỉ quốc tế về môn dù lượn mới được phép bay. Bên cạnh đó, trước khi bay, các phi công đều phải báo với ban quản lý theo đúng quy định, đặc biệt không được bất chấp thời tiết mà bay cố, việc này rất nguy hiểm cho cả khách hàng lẫn phi công.

Chi phí cho một chuyến bay từ 15-30 phút khoảng 1.500.000 đồng/người/lượt bao gồm phí bay và mượn các thiết bị cần thiết cho chuyến bay. Giá vé nhảy dù cuối tuần (chưa bao gồm di chuyển) sẽ cao hơn một chút.

Nếu muốn thử trải nghiệm cảm giác được bay dù lượn, người chơi có thể đăng ký tham gia tại website: bayduluon.com . Hotline tel: +84968519588.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn