• Mới cập nhật:

Xã hội

Bé 7 tuổi ở Hà Tĩnh đuối nước thương tâm

06/10/2019 - 17:07 (GMT+7)
Trong lúc chơi cùng nhóm bạn, cháu Đặng Hữu Th. không may sẩy chân xuống kênh, đuối nước tử vong.
Theo thông tin từ Công an xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một cháu bé học sinh lớp 2 tử vong thương tâm tại khu vực trạm bơm kênh T9 thuộc thôn Tây Vinh, xã Tùng Lộc.
 
 
Ảnh minh họa
Theo đó, sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 10h ngày 6/10, khi em Đặng Hữu Th. (SN 2012, học sinh lớp 2B, Trường tiểu học Hà Tôn Mục, xã Tùng Lộc) cùng nhóm bạn ra kênh nước T9, thuộc thôn Tây Vinh, xã Tùng Lộc để chơi.
 
Trong lúc cả nhóm đang đứng chơi trên bờ, em Th. không may sẩy chân rơi xuống kênh. Thấy bạn gặp nạn, cả nhóm bạn trên bờ vội vàng hô hoán và chạy đi tìm người lớn cứu giúp. Tuy nhiên, khi mọi người đến nơi thì sự việc đã quá muộn.
 
Trưa cùng ngày, đại diện UBND xã Tùng Lộc cùng Hội LHPN xã đã đến động viên, thăm hỏi gia đình nạn nhân Th., hỗ trợ gia đình làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.
 
Được biết, gia đình cháu Th. có hoàn cảnh rất khó khăn, nhà có 4 người thì 3 người là bố mẹ và em gái đều đang bệnh phải đi chữa trị thường xuyên ở bệnh viện. Do hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nên cháu Th. đi học là nhờ vào sự giúp đỡ của bà con làng xóm và cộng đồng. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm