• Mới cập nhật:

Đẹp

Bé gái 7 tháng tuổi khiến HH Mai Phương Thuý cũng lu mờ, 30 phút hút nghìn người hâm mộ

Loan Trần 28/09/2020 - 09:30 (GMT+7)
Em bé đáng yêu đến mức Mai Phương Thuý phải thốt lên: "Tất cả những gì của bác đều là của cháu".

Từ trước đến nay, các nhóc tỳ là con của người nổi tiếng sẽ là những đứa bé chưa chào đời đã được quan tâm chẳng kém bố mẹ. Những em bé này cũng được đông đảo người hâm mộ từ khi còn rất nhỏ nhờ thừa hưởng nhan sắc xinh xắn, đáng yêu hay những năng khiếu từ bố hoặc mẹ. Tuy nhiên, khi công nghệ ngày càng phát triển thì không cần phải là con nghệ sĩ hay con người nổi tiếng mới được chú ý, có rất nhiều em bé đã "nổi như cồn" sau một khoảnh khắc vô tình xuất hiện. 

Trong những em bé siêu đáng yêu được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích ngay khi vừa được lên sóng phải kể đến em bé chỉ mới 7 tháng tuổi xuất hiện trong một lần Hoa hậu Mai Phương Thuý livestream. Dù chưa lập gia đình nhưng nàng hậu là người khá yêu trẻ con và rất thích chơi với các bé. Vì vậy, khi được em họ nhờ trông cháu giúp, Mai Phương Thuý đã trổ tài trông trẻ và còn khoe cháu gái xinh xắn với cộng đồng mạng. 

Hoa hậu Mai Phương Thuý hào hứng khoe cảnh ở nhà trông cháu để hai em đi chơi.

Cô cháu gái được Hoa hậu cưng nựng lập tức "chiếm spotlight".

Em bé được Hoa hậu Mai Phương Thuý cho lên sóng có tên gọi thân mật là Bông, 7 tháng tuổi, cô bé đã khá cứng cáp, có đôi mắt to tròn và vẻ ngoài kháu khỉnh. Xuất hiện bên bác chỉ hơn 30 phút, bé Bông đã thu hút nghìn người xem và rất nhiều bình luận khen ngợi em bé xinh xắn mà bỏ quên cả Mai Phương Thuý. 

Dù thừa nhận không có kinh nghiệm trông trẻ nhưng khi chơi cùng bác, bé Bông rất ngoan, không quấy khóc dù không có bố mẹ ở cạnh. Đặc biệt là tiểu công chúa còn rất gần gũi và dễ làm quen với Mai Phương Thuý dù không thường xuyên gặp. 

Em bé đáng yêu này chính là cháu họ của Mai Phương Thuý.

Thậm chí nhìn cách Mai Phương Thuý yêu chiều cô cháu cưng, để chơi cùng cháu và dỗ cháu không khóc, nàng hậu còn "dùng chiêu": "Chỉ cần cháu không khóc, tất cả những gì của bác đều là của cháu"... dân mạng còn khuyên người đẹp cũng sớm kết hôn và làm mẹ để thoả tình yêu dành cho trẻ con. 

Trước đó, cô cháu gái đáng yêu này cũng đã từng được Mai Phương Thuý bế bồng tình cảm. Vẻ đáng yêu, thông minh, lanh lợi của em bé không chỉ được cộng đồng mạng dành nhiều lời khen mà ai cũng đoán cháu gái Hoa hậu với nhan sắc thế này thì tương lai cũng sẽ lại có thêm một Hoa hậu như Mai Phương Thuý. 

Bé Bông lần nào xuất hiện bên bác cũng khiến dân mạng xuýt xoa trước độ dễ thương khó cưỡng.

Tiểu công chúa đã biết "hợp tác" với bác để có ảnh selfie xinh xắn thế này.

Từ ngày em Bông mới hơn 1 tháng tuổi đã "gây sốt" mạng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm