• Mới cập nhật:

Đẹp

Bé trai châu Phi đẹp nhất thế giới, nhìn sang mẹ da đen mới trầm trồ: Thật sự mỹ nhân!

Hạ Mây 26/10/2020 - 19:00 (GMT+7)
Vẻ dễ thương của bé trai gần 1 tuổi đã chiếm trọn trái tim cộng đồng mạng.

Năm 2018, 4 bức ảnh về một em bé được cho là "đen nhất thế giới" bất ngờ gây sốt mạng xã hội Việt. Em bé này được nhiều người khen vì quá dễ thương, thậm chí còn hài hước nhận làm con nuôi.

Cậu bé gây sốt bởi vẻ ngoài thông minh, tinh nghịch.

Theo đó, những hình ảnh này xuất phát từ tài khoản mạng xã hội của một bà mẹ trẻ người Úc - Juha Amubayiwa. Trên trang cá nhân của mình, Juha thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chụp cùng cậu con trai da đen nhưng dễ thương cũng như thường xuyên chia sẻ cách cậu bé mang niềm vui đến cho mẹ.

Lúc này, thì ai cũng hiểu tại lý do tại sao cậu bé lại sở hữu nét đáng yêu đến vậy. Được biết, cả cha và mẹ cậu bé đều là người da đen, dù vậy, không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của họ. Và thật may mắn là cậu bé đã thừa hưởng tất cả những nét đẹp này.

Những bức ảnh được chị Juha Amubayiwa chia sẻ trên trang cá nhân

Nhiều dân mạng vui tính trên trang Twitter gọi đây là “gia đình sô-cô-la”.

Chia sẻ về cậu con trai đáng yêu, Juha Amubayiwa viết: "Con trai yêu quý của mẹ, mẹ cầu mong con luôn luôn tin rằng làn da của con rất đẹp, mặc kệ những người xung quanh bàn tán gì về con. Mẹ mong rằng con không bao giờ phải quan tâm đến những người cười nhạo vì màu da của con. Thế giới này không dành cho bất kì ai, hạnh phúc của con có thể mất đi bất kì lúc nào nhưng mẹ hứa rằng sẽ luôn luôn giúp cho cuộc sống của con hạnh phúc.

Tôi không tin rằng 1 tháng nữa thôi là thằng bé này được 1 tuổi. Bằng giờ năm ngoái tôi còn đang mang bầu, ăn rất nhiều, cứ 10 phút ăn một lần... Thật bất ngờ vì bây giờ tôi đã có thể nhìn thấy con cười, con bắt đầu mọc răng, con khóc... Mọi đứa trẻ đều mang đến sự may mắn lớn nhất".

Bà mẹ trẻ nhận được hàng nghìn lượt thích cũng nhưng rất nhiều bình luận tích cực về nét dễ thương của cậu con trai

Chị Juha Amubayiwa và con trai lúc nhỏ.

Trong một số hình ảnh gần đây nhất của hai mẹ con, cậu bé mặc dù đã lớn hơn trước nhưng vẫn “đen nhẻm” những vẫn tinh nghịch, đáng yêu như ngày nào.

Hình ảnh đi biển gần đây nhất của hai mẹ con: mẹ nóng bỏng, con đáng yêu.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm