Bên trong căn hộ trắng đen độc đáo, mơ ước của người chơi hệ tối giản

S.A
13/10/2023 - 16:29
Tự trang trí nên chủ nhân căn hộ cũng có rất nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với mọi người.

Không gian sống với phong cách tối giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đây cũng là lý do mà căn hộ có tone màu trắng đen của vợ chồng Bảo Bảo (25 tuổi, Trung Quốc) được cư dân mạng chú ý. 

Căn hộ tone màu trắng đen đơn giản và cá tính

Căn hộ trắng đen độc đáo là mơ ước của người chơi hệ tối giản - Ảnh 2.

Chủ nhân của căn hộ

Được biết căn hộ của cặp đôi nằm ở một thành phố nhỏ, rộng 125m2, có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách thông với khu vực ăn uống và bếp, 2 phòng tắm. Toàn bộ căn nhà được Bảo Bảo tự thiết kế từng bước, từ sửa chữa phần thô đến trang trí nội thất và bắt đầu dọn về ở từ đầu năm 2023. 

Kể lại quá trình sửa chữa và trang trí nhà cửa, Bảo Bảo nói: “Ban đầu tôi xác định phong cách yêu thích rồi lên mạng tham khác các blogger có style này. Ở phần thô của căn nhà, tôi tự mua vật liệu và thuê thợ lắp đặt. Về phần trang trí, tôi lựa chọn đồ đạc để không vượt quá 3 màu. Cụ thể ở nhà tôi, chủ đạo là 2 màu trắng đen, thỉnh thoảng có một số món đồ màu be hoặc màu bạc. Nhưng dù là sửa phần thô hay trang trí nội thất thì chúng ta cũng cần phải tính toán kỹ càng và kiểm soát từng chi tiết”.  

Căn hộ trắng đen độc đáo là mơ ước của người chơi hệ tối giản - Ảnh 3.

Phòng khách

Căn hộ trắng đen độc đáo là mơ ước của người chơi hệ tối giản - Ảnh 4.

Phòng khách nhìn từ các hướng khác nhau

Về chi phí, Bảo Bảo cho biết phần sửa nhà thô hết khoảng 268 triệu đồng. Phần nội thất được thêm vào dần dần nên cô không nắm được con số cụ thể. Nhưng nhờ tự tay chỉnh sửa, sắp đặt từng chút một nên chủ nhà có rất nhiều kinh nghiệm lựa chọn đồ đạc để chia sẻ với cư dân mạng. 

Cô tiết lộ, tấm thảm chính là “linh hồn” ở phòng khách, chỉ cần thay một tấm thảm khác là căn phòng đã thay đổi rất nhiều. Cây xanh cũng đóng vai trò rất quan trọng, góp phần làm sạch không khí trong nhà. Trong căn nhà trắng đen của Bảo Bảo, cây cối cũng là gam màu xanh hiếm hoi. 

Căn hộ trắng đen độc đáo là mơ ước của người chơi hệ tối giản - Ảnh 5.

Phòng ngủ

Một trong những đồ trang trí đặc biệt trong căn nhà là tạp chí và sách. Theo chủ nhà, sách và tạp chí không hề đắt mà lại giúp cho ngôi nhà sống động hơn. Ngoài ra các món đồ nội thất cũng được lựa chọn kỹ càng. Bảo Bảo ưu tiên những món đồ có thể thay đổi hình dáng và công dụng sử dụng vì từ đó mà thay đổi cách trang trí nhà cửa. 

“Tôi ngày càng thích ở nhà. Bởi lẽ những thứ đẹp đẽ xung quanh khiến tôi cảm thấy dễ chịu khi nhìn vào” - chủ nhân căn nhà nói. 

Một số hình ảnh khác trong căn nhà của cặp đôi trẻ:

Căn hộ trắng đen độc đáo là mơ ước của người chơi hệ tối giản - Ảnh 6.

Phòng khách mở thông ra ban công tạo cảm giác rộng rãi hơn

Căn hộ trắng đen độc đáo là mơ ước của người chơi hệ tối giản - Ảnh 7.

Bàn ăn và pha cà phê

Căn hộ trắng đen độc đáo là mơ ước của người chơi hệ tối giản - Ảnh 8.

Bếp

Căn hộ trắng đen độc đáo là mơ ước của người chơi hệ tối giản - Ảnh 9.

Phòng tắm và vệ sinh

Nguồn: Xiaohongshu
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm