Bên trong phòng chờ của BLACKPINK: Không thể thiếu món phở, 4 chú kì lân là điểm nhấn

Minh Khôi
31/07/2023 - 13:06
Một tài khoản MXH đã chia sẻ một video hậu trường thú vị tại căn phòng chờ của BLACKPINK trước khi lên diễn tại SVĐ Mỹ Đình.

2 đêm diễn của BLACKPINK tại SVĐ Mỹ Đình - Hà Nội đã khép lại, để lại quá nhiều dư âm cho khán giả tại Việt Nam. Sau khi netizen đã "thăng hoa" với loạt khoảnh khắc trình diễn của BLACKPINK thì hậu concert, dân tình đặc biệt quan tâm với những câu chuyện hậu trường của đêm nhạc BORN PINK Tour Hà Nội.

Phòng chờ siêu xinh của BLACKPINK trước khi lên diễn tại Việt Nam: món phở xuất hiện, tâm điểm là 4 chú kì lân! - Ảnh 1.

BLACKPINK đã có 2 đêm diễn khó quên tại Việt Nam.

Mới đây, một tài khoản MXH đã đăng tải đoạn clip đặc biệt, ghi lại khung cảnh phòng chờ của BLACKPINK trước khi lên diễn. Đây là căn phòng được thiết lập ngay tại hậu trường sân khấu tại SVĐ Mỹ Đình, là nơi BLACKPINK ngồi chờ trước khi lên diễn cũng như có quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn giữa các màn trình diễn có cường độ cao.

Toàn bộ căn phòng không quá lớn nhưng vẫn đủ thoáng mát, giữ được sự ấm cúng. Vách được phủ hoàn toàn những tấm rèm màu đen để giữ sự riêng tư tối đa cho các thành viên BLACKPINK. Trong phòng có thể thấy nội thất ưa chuộng sử dụng 2 tông hồng - đen đặc trưng của BLACKPINK.

Phòng chờ siêu xinh của BLACKPINK trước khi lên diễn tại Việt Nam: món phở xuất hiện, tâm điểm là 4 chú kì lân! - Ảnh 2.

Tâm điểm của căn phòng là bộ sofa sang trọng màu đen, là nơi các cô gái BLACKPINK có thể ngả lưng thư giãn. Đáng chú ý là 4 chú thú nhún hình kì lân đáng yêu, khá chắc là yêu cầu riêng từ phía ekip BLACKPINK dựa theo sở thích của 4 nữ ca sĩ. Netizen không khỏi "ôm tim" trước chi tiết 4 chú kì lân này và tưởng tượng cảnh 4 cô gái trong phòng chờ "cưỡi kì lân" di chuyển xung quanh đáng yêu ra sao. (Nguồn: TikTok @bichnguyetblink)

Phòng chờ siêu xinh của BLACKPINK trước khi lên diễn tại Việt Nam: món phở xuất hiện, tâm điểm là 4 chú kì lân! - Ảnh 3.

Phòng chờ cũng trang bị một quầy snack với đa dạng các món ăn vặt như bánh ngọt, bánh mặn, kẹo dẻo đến từ các thương hiệu ở Hàn Quốc và Việt Nam. Quầy snack còn có khu vực pha chế nước uống riêng, có ly giấy. Nhìn từ xa trong góc còn có các tô phở ăn liền, mì ăn liền - trong đó phở là món ăn mà Rosé đặc biệt yêu thích. Máy lạnh cũng được sơn đen để đồng bộ với căn phòng. (Nguồn: TikTok @bichnguyetblink)

Phòng chờ siêu xinh của BLACKPINK trước khi lên diễn tại Việt Nam: món phở xuất hiện, tâm điểm là 4 chú kì lân! - Ảnh 4.

Phòng chờ cũng có hẳn một tủ lạnh đầy ắp các loại nước uống, giải khát để cho các cô gái có thể thỏa mình lựa chọn theo khẩu vị riêng. (Nguồn: TikTok @bichnguyetblink)

Phòng chờ siêu xinh của BLACKPINK trước khi lên diễn tại Việt Nam: món phở xuất hiện, tâm điểm là 4 chú kì lân! - Ảnh 5.

Khuôn viên căn phòng ấm cúng, dễ chịu. (Nguồn: TikTok @bichnguyetblink)

Phòng chờ siêu xinh của BLACKPINK trước khi lên diễn tại Việt Nam: món phở xuất hiện, tâm điểm là 4 chú kì lân! - Ảnh 6.

Đặc biệt, netizen còn để ý có cả một booth chụp hình màu hồng xinh xắn phủ đầy hoa tươi. Tất cả tạo một điểm nhấn ấn tượng màu hồng trong căn phòng màu đen chủ đạo. (Nguồn: TikTok @bichnguyetblink)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm