• Mới cập nhật:

Xã hội

Bệnh nhân bị đánh khi mua thuốc 'bỏ qua' cho kẻ hành hung

30/09/2019 - 22:58 (GMT+7)
Sau khi bớt giận, cùng với việc chủ quầy thuốc Thế Thủy thành thật nhận lỗi và xin tha thứ, anh Thịnh đã đồng ý bỏ qua.

Liên quan đến vụ việc bệnh nhân bị đánh gây thương tích khi mua thuốc tại quầy thuốc Thế Thủy (đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, Hà Nội), ngày 30/9, trao đổi với PNVN, anh Phạm Việt Thịnh, nạn nhân trong vụ việc, cho biết sẵn sàng “bỏ qua” nếu đối tượng hành hung ăn năn, hối lỗi.

Theo anh Thịnh, sau khi sự việc xảy ra, anh đã đến trình báo tại cơ quan công an. Sau đó, chủ quầy thuốc Thế Thủy đã gọi điện xin gặp anh để xin lỗi. Ban đầu, anh vẫn còn nóng giận nên không bỏ qua mà kiên quyết xử lý theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, sau khi bớt giận, cùng với việc chủ quầy thuốc Thế Thủy thành thật nhận lỗi và xin tha thứ, anh đã đồng ý bỏ qua. Anh Thịnh cũng đã gọi điện và gửi tin nhắn cho cán bộ công an thụ lý đơn trình báo để thông báo tình hình. Ngoài ra, hai bên đã hẹn gặp mặt để làm ký biên bản hòa giải và rút đơn đề nghị xử lý vụ việc.

“Cảm ơn báo PNVN đã thông tin vụ việc và tư vấn hướng xử lý cho tôi. Qua sự việc này, tôi hy vọng mọi người trước khi có hành động vì bức xúc dù vì một lý do nào đó, hãy nghĩ đến hậu quả sau này”, anh Thịnh bày tỏ.

 

Quầy thuốc Thế Thủy, nơi xảy ra vụ việc

Liên quan đến vụ việc trên, bà Nguyễn Thúy Thủy, chủ quầy thuốc Thế Thủy, xác nhận đã gọi điện cho anh Thịnh xin lỗi. “Tôi đã xin lỗi anh Thịnh qua điện thoại. Đồng thời, vợ chồng tôi cũng đã hẹn gặp anh Thịnh để xin lỗi trực tiếp”, bà Thủy nói

Như PNVN đã thông tin, chiều ngày 26/9, anh Phạm Việt Thịnh (34 tuổi, đường Nguyễn Xiển, Hà Nội) đến quầy thuốc Thế Thủy (số 282 Phan Trọng Tuệ) để mua thuốc Bleomicyn. Tại đây, anh đề nghị quầy thuốc xuất hóa đơn đối với loại thuốc trên để BHYT thanh toán. Tuy nhiên, sau đó quầy thuốc đã từ chối bán thuốc nên hai bên to tiếng.

Bức xúc, anh Thịnh đã quay clip để ghi lại sự việc. Bất ngờ, 3 người đàn ông đi vào, trong đó 1 người cầm gậy tấn công anh Thịnh gây chấn thương ở khuỷu tay.

Bà Nguyễn Thúy Thủy, chủ quầy thuốc, xác nhận người hành hung khách hàng là chồng mình. Nguyên nhân là do anh Thịnh to tiếng, ảnh hưởng đến việc bán hàng của cửa hàng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm