Thông tin mới đây nhất về ông trùm sòng bài Alvin Chau bị bắt đang gây sốc cả giới giải trí.
Nữ Chủ tịch Gao Junfang (64 tuổi) cùng 14 nhà quản lý cấp cao của Changchun Changseng Life Sciences Limited đã bị bắt giữ và bị điều tra hình sự. Là người mẹ nhưng lương tâm bà không chút cắn rứt khi sản xuất vaccine giả gây ảnh hưởng cho sức khỏe của hàng triệu trẻ em.
Lễ Halloween năm nay của nước Mỹ đã biến thành một cơn ác mộng sau vụ tấn công khủng bố đẫm máu tại Hạ Mahattan - một trong những khu vực sẩm uất nhất của thành phố New York.
Tối 28/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra lệnh công bố tất cả các hồ sơ liên quan tới vụ ám sát cố Tổng thống John F. Kennedy.
Ngày 7/10, Sở nhập cư bang Penang, Malaysia đã bắt giữ 30 người nước ngoài không có giấy tờ hợp pháp, trong đó có ba người Việt Nam