• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Bị chê trách vì mỉm cười khi chụp bên di ảnh nghệ sĩ Vũ Linh, Bình Tinh nói gì?

Tường San 18/03/2023 - 17:38 (GMT+7)

Nghệ sĩ Bình Tinh cùng các con nuôi làm lễ cúng thất lần thứ 2 cho "ông hoàng cải lương"

Trước bình luận phê phán của một khán giả, Bình Tinh - con nuôi của nghệ sĩ Vũ Linh - đã thẳng thắn lên tiếng làm rõ.

Sáng ngày 18/3, Bình Tinh - con nuôi nghệ sĩ Vũ Linh - đã đăng tải hình ảnh cùng gia đình trong lễ cúng thất tuần thứ hai cho cố nghệ sĩ tại nhà riêng.

Đáng chú ý, một khán giả đã lên tiếng chê trách Bình Tinh khi đăng tải hình ảnh mỉm cười đứng bên bàn thờ cha nuôi là cố nghệ sĩ Vũ Linh. "Chụp hình đám ma đăng lên trang xã hội đã không hay rồi mà còn cười như chụp hình đám cưới, cần xem lại", khán giả này bày tỏ quan điểm.

Trước quan điểm này của khán giả, nghệ sĩ Bình Tinh đã lên tiếng làm rõ. Nữ nghệ sĩ đã thẳng thắn bày tỏ: "Dạ theo bạn, gia đình mình phải khóc than, gào thét như thế nào ạ?”. Cô cho rằng những hình ảnh do mình đăng tải không vi phạm bất kỳ quy chuẩn pháp luật nào để phải chịu góp ý. Bên cạnh đó, khán giả khác cũng lên tiếng bảo vệ nữ nghệ sĩ Bình Tinh: "Đăng lên mạng xã hội cũng là một cách để người thân họ tưởng niệm cũng như lưu lại một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời không phân biệt là buồn hay vui bạn ạ. Sống thì mình nên hoan hỉ với tất cả mọi người".

Phản ứng của Bình Tinh khi bị chê trách mỉm cười chụp ảnh bên bàn thờ NS Vũ Linh - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Vũ Linh đã ra đi vì bạo bệnh được 2 tuần

Phản ứng của Bình Tinh khi bị chê trách mỉm cười chụp ảnh bên bàn thờ NS Vũ Linh - Ảnh 2.

NSƯT Vũ Linh được khán giả biết đến qua nhiều vở diễn như Hòn vọng phu, Giũ áo bụi đời, Bức ngôn đồ Đại Việt, Cô đào hát... Lúc sinh thời, nghệ sĩ Vũ Linh đã có thời gian chiến đấu với bệnh tật hiểm nghèo. Khi sức khoẻ đã yếu, cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn tâm huyết với cải lương, cố gắng truyền đạt cho thế hệ sau. Trưa ngày 5/3, người hâm mộ bàng hoàng khi biết tin nghệ sĩ Vũ Linh đã ra đi ở tuổi 65.

Vào ngày 9/3, đông đảo nghệ sĩ và khán giả khắp nơi đổ về nhà riêng NSƯT Vũ Linh cùng tiễn đưa, theo xe tang đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng. Mộ phần của Vũ Linh đã được đặt tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương. 

Phản ứng của Bình Tinh khi bị chê trách mỉm cười chụp ảnh bên bàn thờ NS Vũ Linh - Ảnh 5.

Phản ứng của Bình Tinh khi bị chê trách mỉm cười chụp ảnh bên bàn thờ NS Vũ Linh - Ảnh 6.

Phản ứng của Bình Tinh khi bị chê trách mỉm cười chụp ảnh bên bàn thờ NS Vũ Linh - Ảnh 7.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng và người hâm mộ đã đưa tiễn NSƯT Vũ Linh về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang Hoa viên vào ngày 9/3

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm