• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Bị Hoa hậu từng giúp đỡ tuyên bố "cạch mặt", chê thái độ sống, Đặng Thu Thảo nói gì?

Kỳ Dương 17/01/2022 - 12:15 (GMT+7)
Mới ngày nào còn là chị em thân thiết, nay mối quan hệ của 2 nàng Hậu Phương Lê và Đặng Thu Thảo đã "toang".

XEM VIDEO: 2 con trai Đặng Thu Thảo nghịch ngợm khi chơi cùng ông bà.

Cuối năm 2021, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo chia sẻ câu chuyện ly hôn vì chồng doanh nhân ngoại tình, bạo hành mình, thu hút đông đảo sự chú ý của báo giới và truyền thông. Sau khi "đường ai nấy đi" với chồng, nàng Hậu 9X trở thành mẹ đơn thân, vất vả gây dựng lại sự nghiệp để có tiền nuôi 2 con trai sinh đôi.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng tố chồng ngoại tình, bị "tiểu tam" tra tấn tinh thần đến mức trầm cảm sau khi sinh 2 con.

Khi chia sẻ câu chuyện hôn nhân, Đặng Thu Thảo cho biết Hoa hậu Phương Lê là người đã giúp đỡ cô rất nhiều về mặt tinh thần và kinh tế, tạo công ăn việc làm cho cô tại TP.HCM để có chi phí sinh hoạt, cải thiện cuộc sống. Ngoài ra, Hoa hậu Phương Lê còn nhiều lần đứng về phía đàn em, công khai chỉ trích người chồng tệ bạc. Trong nhiều lần chia sẻ, Đặng Thu Thảo đều bày tỏ sự cảm kích đối với đàn chị.

Tưởng chừng mối quan hệ chị em này sẽ bền chặt sau khoảng thời gian nương tựa vào nhau vượt qua sóng gió, thế nhưng chỉ 3 tháng sau khi Đặng Thu Thảo chia sẻ câu chuyện hôn nhân "địa ngục" của mình, Phương Lê đã chính thức "cạch mặt" đàn em. Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 tỏ ra bức xúc vì thái độ của Đặng Thu Thảo, nhấn mạnh việc không muốn liên quan đến Hoa hậu Đại dương 2014 nữa. 

Trước đó, chị gái Đặng Thu Thảo cho biết em gái đã nghỉ việc tại công ty của Phương Lê, về Lâm Đồng sống với gia đình, dự định mở cơ sở kinh doanh riêng tại đây tiện chăm sóc 2 con trai.

Hoa hậu Phương Lê từng giúp đỡ Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong quãng thời gian cô xây dựng lại sự nghiệp tại TP.HCM để có kinh tế nuôi 2 con.

Chia sẻ với truyền thông, Hoa hậu Phương Lê nói Đặng Thu Thảo nghỉ việc nhưng không nói trực tiếp với mình, chỉ gửi đơn cho nhân sự. Ngoài ra, cô cho biết suốt quá trình làm việc, Hoa hậu Đại dương 2014 không nhiệt huyết và cố gắng. 

Phương Lê cho biết: "Khi Thảo điện thoại kể hoàn cảnh và xin giúp, với sự đồng cảm của người phụ nữ, tôi giúp Thảo. Thảo lên Sài Gòn với con số 0. Tôi giúp Thảo về tinh thần, dạy Thảo cách nói chuyện, cách làm việc, dẫn Thảo đi chỗ này chỗ kia cho Thảo cởi mở, kỳ vọng Thảo sẽ có một cuộc sống tốt hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, Thảo không nhiệt huyết, không cố gắng. Tôi là người ngay thẳng, phải nói rằng tôi đón Thảo lên Sài Gòn làm việc, vì trong giai đoạn dịch Thảo không đi được, tôi phải viết giấy bảo lãnh, mời Thảo về làm giám đốc công ty. Có tờ giấy đó, Thảo mới đi được. Tôi bảo vệ, bao bọc Thảo, cho Thảo có hình ảnh và quyền hành trong công ty. Tôi nghĩ Thảo có danh hiệu nên muốn làm cho Thảo nở mặt nở mày. Trong công ty, ai cũng ưu ái Thảo. Họ thấy tôi ưu ái nên cũng phải ưu ái thôi".

Sau những gì làm cho đàn em, Phương Lê trách Đặng Thu Thảo không có trước có sau khi đột ngột dừng công việc. "Nếu Thảo thấy công việc này quá sức mà xin tôi cho nghỉ thì đã đành, nhưng Thảo không làm vậy. Phải chi Thảo có trước có sau thì lúc Thảo nghỉ hay đi chỗ khác làm, chị em vẫn vui. Tôi không ghét mà bị thất vọng về Thảo. Thảo xin việc từ tôi nhưng lúc xin nghỉ lại nói với phòng nhân sự. Sau đó, nhân sự báo tôi. Sau đó, Thảo mới nhắn tin cho tôi nói mẹ bệnh, phải về chăm con...".

Hoa hậu Phương Lê chê trách thái độ khi nghỉ việc của đàn em.

Sau đó, Hoa hậu Phương Lê cho biết mình là người chủ động khuyên Đặng Thu Thảo nên bỏ kết bạn với mình trên mạng xã hội vì "em không xứng đáng để chị phải tốt với em". Cô cho biết mình thất vọng về Đặng Thu Thảo, cảm thấy lãng phí thời gian khi giúp đỡ người này. "Giờ chị không muốn nhìn em, không muốn thấy em. Em giúp chị, unfriend chị đi, chị cảm ơn", Phương Lê nhấn mạnh.

Liên lạc với Đặng Thu Thảo, cô xác nhận hiện đang sống với bố mẹ và 2 con trai tại Lâm Đồng, đồng thời đã nghỉ việc và bàn giao đúng thủ tục tại cơ sở kinh doanh của Hoa hậu Phương Lê từ 1 tháng trước. 

Nàng Hậu 9X cho biết đã dọn về Lâm Đồng sống để có thể chăm sóc tốt nhất cho 2 con.

Đặng Thu Thảo cho biết: "Tôi rất biết ơn chị Phương vì chị từng giúp đỡ, tạo công việc cho mình khi mới bắt đầu phải kiếm kinh tế nuôi các con. Tuy nhiên, tôi chọn dừng lại công việc vì gia đình. Suốt nhiều tháng làm việc ở TP.HCM, 2 con phải gửi ông bà chăm sóc. Các bé còn quá nhỏ, bố mẹ mình đang yếu dần, nên chăm các bé rất cực. Ông bà phải gồng gánh và sức khoẻ kém hẳn khi phải trông 2 cháu, mình làm xa cũng không yên tâm nên bắt buộc phải chọn trở về chăm các con. 

Tôi biết chị Phương kỳ vọng mình rất nhiều, có kế hoạch phát triển cho tôi nhưng giữa công việc và con cái, tôi vẫn phải chọn gia đình. Tôi sợ sau này có điều gì thì hối hận không kịp. Lúc tôi nghỉ việc, tôi có gặp chị giám đốc nhân sự để chia sẻ rõ hoàn cảnh, tôi cũng chủ động nhắn tin rõ ràng, lễ phép và đàng hoàng xin lỗi chị Phương rất nhiều. Tôi cũng mong chị hiểu cho hoàn cảnh của mình. Đến giờ tôi vẫn coi chị như ân nhân từng giúp đỡ, ngay cả khi livestream, ai hỏi về răng tôi cũng đều giới thiệu đến cơ sở của chị, nói chị ấy rất tốt và mình luôn cảm ơn. 

Tôi nghỉ việc nhưng vẫn xin phép, bàn giao rõ ràng. Tôi không báo chị từ đầu vì tôi rất sợ chị giận, nên chủ động tâm sự với giám đốc nhân sự trước. Tôi biết chị rất giận, phụ lòng nên chỉ biết xin lỗi vì mình phải đợi các con cứng cáp hơn mới có thể đi làm làm việc được. Hiện tại, tôi có thể chưa giúp được chị nhiều, nhưng ơn nghĩa tôi vẫn ghi nhận. Tương lai nếu được tôi vẫn sẽ báo đáp bằng nhiều cách khác nhau".

Ngoài ra, Đặng Thu Thảo chia sẻ không giận những điều Hoa hậu Phương Lê nói, vì cô biết mình đã phụ nhiều kỳ vọng của đàn chị.

Trước đó vài ngày, Hoa hậu Đại dương 2014 chia sẻ hình ảnh cầm nhiều cuốn sổ hồng và sổ đỏ trên tay. Nhiều người bất ngờ khi cô "đổi đời" nhanh chóng, vì trước đó không lâu nàng Hậu đã rời khỏi nhà chồng với 2 bàn tay trắng, thừa nhận phải làm việc vất vả để trả nợ ngân hàng và thuê nhà tại TP.HCM. Khi ấy, cô dự tính sẽ sớm đón các con lên sống cùng.

Hiện tại, Đặng Thu Thảo đã khoe căn biệt thự mặt tiền mới tậu ở Bảo Lộc, sẽ là nơi ở của mình với các con. Cơ ngơi này có 3 tầng lầu và sân thượng, đang hoàn thiện nội thất bên trong.

Chia sẻ về cuộc sống tại Lâm Đồng, Hoa hậu Đại dương 2014 cho biết mình được chị gái và bố mẹ giúp đỡ, cho mượn tiền để mua nhà ổn định cuộc sống, tạo dựng cơ sở kinh doanh riêng thay vì phải vay ngân hàng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm