• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Bị người đàn ông lạ hỏi "Có ai làm bố con em chưa?", Ngọc Lan trả lời khéo léo

Loan Trần 27/10/2020 - 12:00 (GMT+7)
Câu trả lời của Ngọc Lan khi có người cho rằng chồng cũ bỏ rơi con khiến ai cũng nể.

1 năm sau ly hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình đều đã ổn định với cuộc sống mới. Tuy nhiên, vì là cặp đôi rất được yêu mến nên đến hiện tại, những ý kiến tiếc nuối, khuyên họ tái hợp vẫn thỉnh thoảng xuất hiện. Đặc biệt là cảnh Ngọc Lan một mình nuôi con, trở thành mẹ đơn thân đã được các mẹ đơn thân khác rất đồng cảm dù cô luôn khẳng định hai mẹ con lúc này rất tốt, con trai vẫn được bố yêu thương và quan tâm. 

Louis được cả bố và mẹ đều hết mực yêu chiều.

Sở dĩ cặp đôi dù đường ai nấy đi nhưng vẫn được nhiều người ngưỡng mộ là vì cách họ giữ mối quan hệ sau ly hôn. Không còn chung mái nhà nhưng cả Ngọc Lan và chồng cũ đều cùng đồng hành trong việc giáo dục con, bù đắp cho con và tình yêu dành cho con vẫn không thay đổi. 

Bé Louis sống cùng mẹ và bà ngoại, được mẹ tạo môi trường sống, điều kiện học hành không thiếu thứ gì. Ngọc Lan cũng từng chia sẻ lúc này điều kiện kinh tế vững và có thể một mình nuôi con tốt. Bên cạnh đó, Thanh Bình vẫn thường xuyên đón con đi chơi, thậm chí vợ cũ cũng rất thoải mái để hai cha con có thời gian bên nhau, để con về thăm nhà nội. 

Bé Louis vẫn có nhiều không gian bên bố.

Tuy nhiên, khi các mẹ bỉm đều hết lời khen với cách nuôi dạy con văn minh của bố mẹ Louis và còn mong có ngày họ tái hợp thì mới đây, một bình luận lại khiến ai đọc cũng sẽ bất bình. Trong loạt hình ảnh Ngọc Lan ăn mặc giản dị ở nhà chăm con, một tài khoản lại bình luận gây chú ý: "Có ai làm bố của bé trai chưa Ngọc Lan?".

Đáp lại câu hỏi có phần khiếm nhã này, bà mẹ một con nhẹ nhàng trả lời người hỏi: "Con em có ba ạ". Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, người này tiếp tục hỏi thêm: "Anh tưởng con trai của em ba bỏ rơi rồi" và Ngọc Lan đã chọn cách im lặng cho qua. 

Trước đó, dù kết thúc mối quan hệ tình cảm nhưng mỗi khi nói về Thanh Bình với vai trò là bố của con trai, Ngọc Lan vẫn luôn dành sự tôn trọng và lời khen cho Thanh Bình vì anh là ông bố tốt. Trong nhà, bà mẹ một con vẫn treo ảnh chồng cũ bế con và cho rằng điều này rất đỗi bình thường: "Để ảnh chồng cũ trong nhà là một cách giáo dục con".

Ngọc Lan vẫn để ảnh chồng cũ trong nhà, chưa bao giờ phủ nhận quyền làm cha của Thanh Bình.

Tình cờ giáp mặt nhau cũng cử xử rất văn minh.

Khi có tình cờ giáp mặt nhau nơi đông người, cả Thanh Bình và Ngọc Lan cũng rất thoải mái nói chuyện, hỏi chuyện con cái và tỏ ra rất bình thường sau ly hôn. Chính điều này cũng cho thấy cả hai có mối quan hệ tốt và tất cả đều vì con. 

Nếu Thanh Bình coi con trai là "tình yêu lớn nhất đời ba" thì Ngọc Lan cũng không  kém cạnh. Là một người mẹ, nữ diễn viên luôn làm mọi thứ tốt nhất cho con. Ngoài công việc bận rộn, thời gian của Ngọc Lan gần như là quây quần bên con. Từ nấu ăn, đưa đón con đi học, tắm cho con, chơi cùng con... Cô đều muốn tự thực hiện và để con trai cảm nhận được tình yêu của mẹ. 

Nhìn cách bố mẹ sau ly hôn cùng chăm sóc con như Ngọc Lan và Thanh Bình, nhiều bố mẹ không ngớt lời khen và cũng học hỏi được nhiều từ cách họ văn minh với nhau để giáo dục con. Hơn ai hết, bố mẹ nào cũng hiểu rằng khi hôn nhân kết thúc, phần thiệt thòi nhất sẽ là con cái. Vì vậy, dù có đường ai nấy đi thì trách nhiệm làm cho con hạnh phúc vẫn luôn là trách nhiệm của cả hai người. 

Từ khóa: # Ngọc lan
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm