• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Bị nói khiếm nhã về con, Xuân Bắc "dằn mặt" nhẹ nhàng vẫn làm anti-fan câm nín

Tiểu Minh 07/08/2020 - 12:00 (GMT+7)
Nam nghệ sĩ hài tỏ thái độ khi bức ảnh về 2 cậu quý tử đăng lên trang cá nhân nhận về một lời bình luận tiêu cực, khiếm nhã.

XEM VIDEO: Xuân Bắc dỗ con nhưng bị quý tử "bật ngược" đến cứng họng.

Gia đình có bố là nghệ sĩ hài nên từ bé, các con của Xuân Bắc cũng thừa hưởng gen vui tính. Nhiều lần, những cuộc nói chuyện của Xuân Bắc với các con khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến người đọc "cười ra nước mắt", thích thú trước cách đối đáp của 2 quý tử.

2 cậu con trai Minh Bủm và Bi Béo hài hước giống bố, càng lớn càng hoạt ngôn, vui tính.

Mới đây, Minh Bủm và Bi Béo tiếp tục có màn “cà khịa” bố đầy hài hước khi nhắc đến việc cả nhà chung tay phòng chống dịch COVID-19. Trong đoạn hội thoại Xuân Bắc đăng tải, anh đề nghị với các con: "Hay là bây giờ bố xung phong vào Đà Nẵng để cùng chung tay chống dịch nhé!". Trái ngược với suy nghĩ sẽ được cả nhà ủng hộ, anh lại bị 2 cậu con trai thay phiên “công kích”.

Trong khi cậu cả Minh Bủm phân tích kỹ lưỡng Xuân Bắc là MC chứ không phải bác sĩ, không giúp ích được gì cho việc chống dịch, thì Bi Béo thẳng thắn chê bai sự bất cẩn của ông bố nổi tiếng. Bi Béo cho rằng bố Xuân Bắc có thể giúp bê vác, khiêng đồ cho công tác chống dịch, nhưng không quên dặn thêm: "Bố phải phòng chống thật tốt cơ! Chủ quan lắm!".

Màn đối đáp hài hước của bố con Xuân Bắc khiến người đọc thích thú.

Dù thay phiên “cà khịa” bố, nhưng khi Xuân Bắc đề cập tới việc sẽ giúp đỡ bằng cách nào, Bi Béo liền quyết định: "Hay con rút hết tiền trong tài khoản ngân hàng của con ra rồi đóng góp nhé, hết luôn!". Tuy nhiên, khi nghe anh trai nhắc nhở rằng đây là số tiền để dành cưới vợ, Bi Béo nhanh chóng thay đổi ý định: "Thế thì Bi góp một nửa thôi còn một nửa sau này lấy vợ. Hơi nghèo nhưng Bi sẽ lấy vợ Đà Nẵng vì vợ Bi sẽ biết Bi góp tiền cho Đà Nẵng, vợ Bi sẽ thích Bi hơn".

Sự hài hước và dí dỏm trong màn ứng đối của bố con Xuân Bắc khiến dân mạng càng thêm yêu mến 2 quý tử nhà nam danh hài. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, một tài khoản Facebook để lại bình luận khiếm nhã: "Nhà anh Bắc đã có 2 cái ảnh như ảnh thờ rồi".

Xuân Bắc đăng bức ảnh 2 con trai, kèm đoạn hội thoại vui vẻ trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, Xuân Bắc "dằn mặt" tài khoản này: "Đùa khéo quá! Hài hước không cố mà được đâu em". Cách đáp trả nhẹ nhàng nhưng sâu cay của anh được nhiều người đồng tình bằng cách nhấn nút "Like". 

Một bình luận kém duyên xuất hiện trên trang cá nhân của Xuân Bắc, khiến fan của nam danh hài tỏ thái độ phẫn nộ vì cách nói khiếm nhã.

Xuân Bắc không phải là trường hợp đầu tiên bị anti-fan bình luận bằng lời lẽ kém duyên, "tấn công" con cái. Trước anh, nhiều nghệ sĩ như Trang Trần, Tuấn Hưng... đã phải "xù lông nhím", muốn "động tay động chân" khi nhận về những lời khiếm nhã liên quan tới các con.

Hiện tại, Xuân Bắc khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Trước đó, Xuân Bắc và Bi Béo từng gây "sốt" khi xuất hiện trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế năm 2016 và Táo quân 2018.

Tâm sự về quyết định cho con cùng tham gia gameshow, Xuân Bắc nói: "15 năm trước, tôi còn không biết mình sẽ có 2 cậu con trai. Khi Bi tham gia 'Bố ơi mình đi đâu thế', cũng có nhiều đơn vị muốn hai bố con cùng xuất hiện, nhưng tôi từ chối. Hơn ai hết, tôi hiểu được sức ép của truyền thông mà con sẽ phải chịu. Và cho đến giờ phút này tôi phải thấy tự hào vì con mình không bị cảm giác đang nổi tiếng, không bị chi phối bởi bất cứ điều gì".

Tổ ấm hạnh phúc vợ chồng Xuân Bắc cùng các con.

Cuối tháng 10/2018, bà xã Xuân Bắc khoe ảnh bầu bí lần 3, hạnh phúc khi gia đình chuẩn bị có thêm thành viên mới. Tuy nhiên hiện tại, vợ chồng nam danh hài không tiết lộ nhiều hình ảnh về thành viên nhí. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm