Bí quyết để rạng rỡ với màu son đỏ trong thời khắc chuyển giao Tý - Sửu

Mai Ami
11/02/2021 - 20:45
Bí quyết để rạng rỡ với màu son đỏ trong thời khắc chuyển giao Tý - Sửu
Dù giao thừa năm nay không ra ngoài xem pháo hoa như mọi năm, nhưng nàng nào cũng muốn tô cho đôi môi một sắc son đỏ tươi tắn.

Dường như tất cả những gì rực rỡ, ngọt ngào nhất đều dành cho những ngày đầu tiên của năm mới để cả năm may mắn vẹn toàn. Cùng với váy áo xinh xắn hay những bộ áo dài duyên dáng thì đầu xuân năm mới không thể thiếu một sắc son đỏ vương trên bờ môi của các nàng trong ngày khai xuân đầu tiên này.

Ngay cả khi bạn có cả tá màu son khác nhau từ ngọt ngào đến cá tính, mỗi ngày lại muốn đổi một tông son cho khác biệt thì khai xuân năm mới bạn cũng sẽ muốn bờ môi mình tươi tắn ngọt ngào hơn với sắc son đỏ rực rỡ.

Sáng mùng 1 Tết, mở mắt ra là đã muốn tô ngay son đỏ khai xuân năm mới - Ảnh 1.

Dù cho Tết này có thể ít ra ngoài hơn chút, có thể không đi đón giao thừa xem pháo hoa như mọi năm nhưng bất kỳ cô nàng nào cũng muốn tô lên môi một sắc son đỏ nổi bật trong thời khắc chuyển giao, chia tay năm cũ, đón năm mới.

Sáng mùng 1 Tết, mở mắt ra là đã muốn tô ngay son đỏ khai xuân năm mới - Ảnh 2.

Son đỏ cực hợp với làn da châu Á, chính bởi bản thân đã có sẵn sắc độ tươi tắn ngọt ngào nên khi dùng son đỏ, các nàng không cần phải make up quá nhiều.

Sáng mùng 1 Tết, mở mắt ra là đã muốn tô ngay son đỏ khai xuân năm mới - Ảnh 3.

Nếu như son đỏ tươi, đỏ hồng mang lại nét tươi mới ngọt ngào thì một chút đỏ gạch phớt nhẹ lại giúp vẻ ngoài của các nàng thêm yêu kiều, trong trẻo.

Sáng mùng 1 Tết, mở mắt ra là đã muốn tô ngay son đỏ khai xuân năm mới - Ảnh 4.

Nếu đã dùng son đỏ, thì đôi mắt chỉ cần nhấn rất nhẹ. Những tông make up hồng cam cực hợp để hòa cùng sắc độ ngọt ngào tươi tắn của màu môi đỏ gợi cảm.

Sáng mùng 1 Tết, mở mắt ra là đã muốn tô ngay son đỏ khai xuân năm mới - Ảnh 5.

Son đỏ cũng có rất nhiều sắc độ, đỏ cam bao giờ cũng giúp các nàng như trẻ ra vài tuổi.

Sáng mùng 1 Tết, mở mắt ra là đã muốn tô ngay son đỏ khai xuân năm mới - Ảnh 6.

Những cô nàng tiệc tùng cũng sẽ không thể bỏ qua việc dùng son đỏ.

Sáng mùng 1 Tết, mở mắt ra là đã muốn tô ngay son đỏ khai xuân năm mới - Ảnh 7.

Không sắc sảo cá tính như đỏ tươi hay đỏ đậm, son đỏ cam ngọt ngào lại thiên về nét nhẹ nhàng ngây thơ nhưng cũng không kém phần sang chảnh. Dù đậm nét hay phớt nhẹ thì son đỏ cam vẫn dành riêng cho những cô nàng điệu đà, nữ tính.

Sáng mùng 1 Tết, mở mắt ra là đã muốn tô ngay son đỏ khai xuân năm mới - Ảnh 8.

Sẽ long lanh hơn nếu tô màu son đỏ phớt hồng, các nàng dùng thêm chút son bóng, đôi môi nhìn sẽ căng mọng và quyến rũ hơn.Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm