• Mới cập nhật:

Yêu

Biến cố lớn nhà Cẩm Vân - Khắc Triệu: Con gái bị tai nạn liệt tứ chi giờ ra sao?

Tracy 12/08/2021 - 15:30 (GMT+7)
"Bị tai nạn như vầy nhưng tới lúc này vẫn chưa khóc, chưa một giọt nước mắt nào rớt xuống vì chuyện tai nạn đó. Rất là mạnh mẽ!", Cẩm Vân tâm sự về con gái Cece.

Mới đây trong chương trình Dấu ấn huyền thoại, "cặp đôi vàng" Cẩm Vân - Khắc Triệu đã xuất hiện cùng với con gái Cece của mình. Giờ rạng rỡ bên bố mẹ và còn trở thành một cô gái tài năng nhưng Cece từng gặp biến cố nghiêm trọng trong cuộc đời.

Cẩm Vân - Khắc Triệu và con gái Cece.

Biến cố lớn của con gái với tai nạn nghiêm trọng

Dù cùng nổi tiếng nhưng Cẩm Vân, Khắc Triệu ban đầu lại không muốn con nối nghiệp.  Cẩm Vân chia sẻ: “Ngay từ đầu ba mẹ không có muốn hướng con vào con đường này. Cả 2 bạn luôn. Vậy nên bạn SuSu (con gái lớn của ca sĩ Cẩm Vân, Khắc Triệu) đi học trước và đang ở bên nước ngoài, vẫn còn học. Sau đó là CeCe đi, cũng không muốn cho con vào nghề đó, mặc dù rất là thích luôn.

Anh chị không muốn cho con vô là chỉ sợ bây giờ cực lắm không biết nó có chịu nổi hay không. Người ta khen chê có, thương mến có, không biết con có chịu đựng nổi không, nên không muốn cho con vô nghề”. Dường như những thăng trầm và áp lực vô hình nơi showbiz đã làm cho đấng sinh thành như nghệ sĩ Cẩm Vân, Khắc Triệu sợ con bị tổn thương trong chính thế giới đam mê của mình.

2 nghệ sĩ xúc động nhớ lại biến cố lớn của con gái.

2 con sang nước ngoài học hành tuy nhiên năm 2015, khi vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu đang ở Việt Nam, cả 2 con gái bị vướng vào một tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Mỹ. Con gái lớn Susu chịu chấn thương nhẹ, còn Cece chịu đa chấn thương nghiêm trọng phần đầu, cổ, bị dập phổi và gãy đốt sống làm liệt cả tứ chi.

Hiện trường vụ tai nạn năm đó.

Cũng chính biến cố quá lớn đến với 2 người con mà mình luôn bao bọc, chở che nên đã làm thay đổi suy nghĩ của vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu. Nhìn đứa con bé bỏng chiến đấu với sinh tử sau sự cố tai nạn lật xe, nhưng cũng chính sự mạnh mẽ, nghị lực của cô con gái út CeCe vượt qua tất cả mọi sự đau đớn để trở về bên mẹ đã khiến Cẩm Vân dường như đã bị thuyết phục hoàn toàn.

Nữ nghệ sĩ bộc bạch: “Sau khi CeCe bị một biến cố lớn trong cuộc đời của mình rồi thì anh chị mới suy nghĩ lại. Cái niềm vui của con mình mà mình lại bóp đi vậy. Tại sao mình lại tiếp tục làm cho con mình khổ vậy. Thôi mình cứ để cho con được cười, được vui. Giờ thấy con được hạnh phúc, được vui là được rồi. Cuối cùng bàn với nhau, thôi cho con vào nghề của mình”.

Lúc ấy Cece đã bị dập phổi, liệt tứ chi, chấn thương nhiều phần.

Ngay cả người đàn ông mạnh mẽ nhất gia đình, nam ca sĩ Khắc Triệu cũng phải ghìm chặt cảm xúc khi nói về biến cố của con mình. Rồi anh tự hào nói về con: “Không, nhưng mà con cũng ngoan lắm. Tại biết ý anh chị đó. Anh chị nói 'Làm gì thì làm, thôi ráng lấy cái bằng đại học rồi muốn làm gì thì làm'. Vậy mà sau khi bị tai nạn về đó, cái đầu lúc đó hạn chế lắm mà tự đi thi, được trường nhận rồi đi học luôn. Học xong mấy năm lấy cái bằng đại học”.

Cẩm Vân, Khắc Triệu đôi khi phải học từ những đứa con yêu quý của mình và cùng trưởng thành cùng nhau. Nữ ca sĩ Cẩm Vân bộc bạch: “Bé này rất là mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn cả ba cả mẹ luôn. Bị tai nạn như vầy nhưng tới lúc này vẫn chưa khóc, chưa một giọt nước mắt nào rớt xuống vì chuyện tai nạn đó. Rất là mạnh mẽ! CeCe chính là người động viên mình phải khỏe, phấn đấu và có động lực”.

Cece có áp lực khi bố mẹ nổi tiếng?

CeCe Trương - cô con gái út tài năng của vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu và không còn xa lạ với khán giả trẻ hiện giờ. Xuất hiện nhiều ở các chương trình âm nhạc trong lẫn nước ngoài hay phòng trà, giọng ca CeCe Trương ngày càng khẳng định tài năng của mình.

Giờ đây Cece trở lại, chứng tỏ là một cô gái bản lĩnh.

Nhiều người có lẽ nhận định nữ ca sĩ sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật và được trải đầy hoa hồng trên con đường vào thế giới đam mê của mình là ca hát. Nhưng không có thành công nào không phải trải qua khó khăn và thử thách, CeCe Trương cũng vậy, không có một ngoại lệ nào. Không ai nghĩ rằng thử thách mà cô ca sĩ trẻ này phải vượt qua lại đến từ bố mẹ mình. Nữ ca sĩ trẻ chia sẻ: “Từ nhỏ đến lớn, con không nghĩ con sẽ làm gì khác ngoài đi hát hết. Năn nỉ gãy lưỡi mà không có cho”.

Đam mê và khao khát của CeCe Trương lớn đến mức dường như không thể đong đếm hay dùng bất kì từ nào để miêu tả. Kể cả khi biến cố tai nạn xảy ra khiến bản thân đã từng liệt tứ chi, không một ai thấy sự yếu đuối từ cô ca sĩ trẻ này nhưng nếu phải cất niềm đam mê ca hát về phía sau: “Giờ không cho hát là khóc” – CeCe Trương bộc bạch.

Cô nối nghiệp bố mẹ theo đuổi âm nhạc.

Là con gái của 2 nghệ sĩ lớn của nền âm nhạc Việt Nam, CeCe Trương hiểu rõ hơn ai hết về áp lực từ những nguyện vọng mà khán giả đặt lên đôi vai của mình nhưng cô đón nhận theo cách riêng mà ít ai ngờ đến. CeCe Trương hóm hỉnh trả lời: “Con nghĩ con không có hát nhạc của mẹ, xong rồi cách hát con cũng không giống nên so sánh không có hợp lý lắm. Với lại con có bao giờ hát hay bằng mẹ đâu nên khỏi so sánh luôn”.

CeCe Trương đã trau dồi, tự tìm tòi và lấy bố mẹ làm gương để có thêm động lực chứ không phải áp lực, cô ca sĩ này toát lên sự tự tin bằng một lời khẳng định: “Con đủ bản lĩnh để chiến đấu, vượt qua khó khăn trong thế giới đam mê của mình”.

Nữ ca sĩ trẻ không áp lực khi có bố mẹ nổi tiếng.

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu: Hở ra là giận dỗi

Cẩm Vân, Khắc Triệu được nhiều khán giả ngưỡng mộ về mái ấm hạnh phúc mà cả hai cùng vun đắp. Gần 30 năm chung sống nhưng trong căn nhà ấy chưa bao giờ vơi đi tiếng cười cùng tình yêu vẫn nguyên vẹn như thuở ban đầu từ vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu. Hơn thế, nhiều người cũng nhận thấy sự ăn ý từ sân khấu đến thời trang của "cặp đôi vàng". 

Cẩm Vân - Khắc Triệu "tuổi càng đi lên" nhưng "hở ra cái giận được liền".

Trong cuộc trò chuyện, không ít lần mọi người bắt gặp những biểu cảm vui tươi cùng cử chỉ hài hước mà Cẩm Vân, Khắc Triệu dành cho nhau. Thậm chí, bà xã Cẩm Vân còn hỏi dò, hỏi khéo ông xã bằng những câu hỏi hài hước. Cẩm Vân dí dỏm kể chuyện: “2 người này á, riêng về tuổi thì ngày càng đi lên nhưng cái giận lúc nào cũng còn trẻ. Có nghĩa là hở ra cái giận được liền. Nhưng mà giận là giận, vui là vui, nó là thói quen của mình rồi. Không giận hổng được, không vui hen”.

Bao thăng trầm trong sự nghiệp hay biến cố lớn bất ngờ ập đến với tổ ấm nhỏ Cẩm Vân, Khắc Triệu không làm giảm đi tiếng cười và nguồn năng lượng tích cực mà mỗi thành viên trong gia đình này dành cho nhau. Đó có lẽ là điều mà “cặp đôi vàng” trong làng nhạc Việt muốn truyền tải đến với mọi người ngoài những tác phẩm âm nhạc chất lượng đến tận bây giờ.

Gia đình hạnh phúc của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trên sân khấu chương trình lần này, gia đình Cẩm Vân và Khắc Triệu cùng cô con gái út CeCe Trương còn khiến bao khán giả nghĩ về tổ ấm của mình khi giai điệu bài Ba Kể Con Nghe mà cả 3 thể hiện được cất lên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm