• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Big Mouth tập 5: Lee Jong Suk lột xác quá đáng sợ, có điều muốn giấu Yoona?

Đào Anh Tú 07/08/2022 - 19:19 (GMT+7)
Những diễn biến quá bất ngờ đã được hé lộ trong phần preview tập 5 phim Big Mouth.

Big Mouth: Lee Jong Suk hóa ra lại là kẻ săn mồi?

Cuối tập 4, khán giả đã phải trải qua những giây phút cực kỳ lo lắng cho Park Chang Ho (Lee Jong Suk). Chủ tịch Gong Ji Hoon hóa ra cũng không tin tưởng Chang Ho chính là Big Mouse khét tiếng như hắn ta đã thể hiện. Trong khi đó, quyển sổ nhật ký có ghi tên các khách hàng từng giao dịch cùng Big Mouse mà thị trưởng Choi Do Ha đang nắm trong tay chỉ là 'hàng fake' do Gong Ji Hoon viết. 

Gong Ji Hoon đắc ý vì đã đưa được cả Park Chang Ho lẫn Choi Da Ha 'vào tròng'...

Gong Ji Hoon yêu cầu Chang Ho phải nói ra 5 cái tên trong quyển số đó nếu không sẽ mất mạng. Cực chẳng đã, Chang Ho phải nhờ đến Choi Do Ha. Nhưng vì danh sách mà Choi Do Ha nhận được ngay từ đầu đã là giả, thế nên Chang Ho cũng nhận được 5 tên khách hàng giả mà Gong Ji Hoon đã viết.

Big  Mouth: Lee Jong Suk lột xác quá đáng sợ, có điều muốn giấu Yoona? - Ảnh 2.

... tuy nhiên có vẻ ngay từ đầu, Park Chang Ho đã vạch sẵn những nước cờ và mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của anh.

Với những tình tiết như vậy, mọi thứ đều chỉ ra rằng cả Chang Ho lẫn Choi Do Ha đều sẽ gặp nguy hiểm lớn. Tuy nhiên ở phần preview của tập 5, mạch phim dường như lại được 'cua gắt' khiến khán giả hết sức bất ngờ. Theo đó, Chang Ho có lẽ đã tính toán rất nhiều thứ ngay từ đầu nhưng lại che giấu chứ không hề ở vào thế bị động như tất cả vẫn nghĩ. 

Nhìn vào khung cảnh này, có thể thấy ở tập 5 Park Chang Ho sẽ được ra khỏi trại giam.

Chi tiết đáng chú ý đầu tiên là bằng cách nào đó, Chang Ho đã xuất hiện ở bên ngoài trại giam và đứng cùng Gong Ji Hoon. Anh ghé miệng vào tai hắn như định nói gì đó. Ở chiều ngược lại, biểu cảm gương mặt của Gong Ji Hoon khá phức tạp, có vẻ hoang mang, tức giận nhưng lại bất lực chẳng làm được gì.

Big  Mouth: Lee Jong Suk lột xác quá đáng sợ, có điều muốn giấu Yoona? - Ảnh 4.

Park Chang Ho lấy đâu ra một chiếc vali chứa đầy tiền thế này?

Chi tiết đáng nói thứ hai, đó là việc Chang Ho đặt trước mặt quản ngục Park Yoon Gab một chiếc vali có chứa rất nhiều tiền. Điều này khiến người xem phải đặt ra câu hỏi về nguồn gốc của chúng? 

Big  Mouth: Lee Jong Suk lột xác quá đáng sợ, có điều muốn giấu Yoona? - Ảnh 5.

Choi Do Ha không thể đoán được những điều mà Chang Ho đang tính toán trong đầu.

Về phần Choi Do Ha, đến lúc này anh ta cũng không đoán được những toan tính trong đầu Chang Ho. Vốn dĩ ban đầu, Choi Do Ha chỉ xem Chang Ho như một quân cờ mà thôi. Thế nhưng bây giờ, anh ta lại rất tức giận vì tất cả đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát. 

Big  Mouth: Lee Jong Suk lột xác quá đáng sợ, có điều muốn giấu Yoona? - Ảnh 6.

Park Chang Ho dặn Choi Do Ha đừng nói gì với Mi Ho, nhưng anh đang muốn giấu vợ chuyện gì?

Đáng nói hơn, Chang Ho dường như có gì đó muốn giấu diếm cô vợ Go Mi Ho (Yoona). Vì thế trong cuộc nói chuyện với Choi Do Ha ở trại giam, anh đã bảo vị thị trưởng này không được tiết lộ gì cả.

Để cứu chồng, Go Mi Ho thậm chí không ngại tìm đến một kẻ nguy hiểm như Gong Ji Hoon. Cô làm tất cả để chứng minh chồng mình vô tội. Tuy nhiên trong mắt Choi Do Ha, Mi Ho lại là người đáng thương nhất khi không biết Chang Ho chính là Big Mouse. Thế nhưng liệu điều mà vị thị trưởng đầy tham vọng này đang nghĩ có phải sự thực? 

Để cứu chồng, Go Mi Ho không ngại tìm đến một kẻ nguy hiểm như Gong Ji Hoon...

Big  Mouth: Lee Jong Suk lột xác quá đáng sợ, có điều muốn giấu Yoona? - Ảnh 8.

... dẫu vậy trong mắt Choi Do Ha, cô chỉ là một người phụ nữ bất hạnh khi bị chính chồng mình lừa dối. Nhưng liệu những gì Choi Do Ha đang nghĩ có phải sự thật?

Ở một phân cảnh khác, Chang Ho đã tự nghĩ trong lòng rằng "những kẻ này tưởng bản thân là kẻ săn mồi khi săn đuổi mình, nhưng mình sẽ nhai nát rồi giết họ". Sau đó, 3 phạm nhân VIP liền bị anh cho người 'xử'. Thậm chí, còn có chi tiết Chang Ho tự mình đá chiếc ghế mà một tên tù nhân nào đó bị treo cổ đang đứng.

Park Chang Ho dường như đã tính toán rất nhiều chuyện ngay từ đầu.

3 phạm nhân VIP từng nhiều lần hãm hại Chang Ho đã bị anh "xử"

Big  Mouth: Lee Jong Suk lột xác quá đáng sợ, có điều muốn giấu Yoona? - Ảnh 11.

Hình ảnh xuất hiện ở cuối phần preview khiến khán giả tò mò.

Với những tình tiết hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể khẳng định Park Chang Ho là Big Mouse. Thế nhưng rõ ràng, anh không còn là một kẻ vô dụng, sợ hãi trước những kẻ thuộc giới thượng lưu và đang thực sự trở thành một tay đại ca trong tù. 

Hình ảnh cuối cùng của phần preview, đó là Chang Ho mặc vest ngồi trong ô tô với thần thái lạnh lùng, đầy toan tính. Hình ảnh này hẳn đang khiến cho người xem tò mò và đặt ra câu hỏi: Liệu điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo của bộ phim.

Tiếp tục đón xem bộ phim Big Mouth vào buổi tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm