• Mới cập nhật:

Giáo dục

Bình Phước: Kỷ luật 2 học sinh kéo bè cánh đánh nhau kiểu giang hồ

Chung Quốc Hưng 17/04/2020 - 13:59 (GMT+7)

Nữ học sinh Bình Phước đánh nhau (Hình cắt từ clip)

Ngày 17/4, Giám đốc Sở GD – ĐT tỉnh Bình Phước Lý Thanh Tâm cho biết sẽ kỷ luật học sinh tham gia đánh nhau gây mất an ninh trật tự và ảnh hưởng đến công tác chống dịch Covid- 19 trên địa bàn.

Qua xác minh clip có hơn 20 nữ nghi là học sinh đánh nhau, công an thị xã Phước Long đã xác định danh tính và nguyên nhân là em B.T.L.P. (17 tuổi) nghi em V.T.P.T. (15 tuổi) lấy trộm 500.000 đ của mình. Từ đó 2 bên kéo theo bạn bè ra đường xử theo kiểu giang hồ.

Giám đốc Sở GD – ĐT Bình Phước Lý Thanh Tâm khẳng định, số đánh nhau chỉ có 2 em là học sinh, số còn lại đã bỏ học. "Sở đã chỉ đạo nhà trường, khi đi học trở lại sẽ tiến hành kỷ luật 2 học sinh này. Còn hiện thời, sở chĩ đạo nhà trường phối hợp cùng phụ huynh tăng cường hơn nữa các biện pháp giáo dục, quản lí học sinh, con em mình tuân thủ nghiêm các quy định chống dịch cũng như an ninh, trật tự trên địa bàn" – Ông Lý Thanh Tâm cho biết.

UBND thị xã Phước Long cũng có biện pháp xử lí đối với các đối tượng nữ tham gia đánh nhau.

Như Báo PNVN đã đưa, tối 15/4, mạng xã hội xuất hiện một clip có hơn 20 học sinh nữ đánh nhau thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Sự việc được cho là xảy ra ngay chiều cùng ngày bên hông trường THPT Phước Bình (phường Long Phước, thị xã Phước Long, Bình Phước). Hai nhóm học sinh la hét, túm tóc, dùng mũ bảo hiểm để đánh nhau. Hình ảnh trong clip cũng cho thấy, nhiều người hiếu kỳ chỉ đứng xem, ghi hình mà không có hành động can ngăn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm