• Mới cập nhật:

Yêu

Bố bỉm sữa vô tư cho con phơi nắng trên sân thượng

25/10/2019 - 22:53 (GMT+7)
Mới đây, hình ảnh một ông bố cho con ngồi giữa sân dưới trời nắng gắt ở Trung Quốc đang bị cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa không ngừng ném đá. Trong hình ảnh được đưa lên mạng, em bé ngồi một mình trên sân thượng, giữa trời nắng chói chang không có mái che. Còn người bố lại giấu mình ở một nơi mát mẻ để chơi điện thoại di động.

Trong cuộc sống, vẫn biết cách nhìn nhận vấn đề và cách chăm con của bố và mẹ khác nhau. Đối với các bà mẹ, việc chăm cho con ăn ngon, ngủ ngoan là tối quan trọng, giúp con có thể hấp thụ đủ dinh dưỡng và phát triển thể chất một cách an toàn. Nhưng trong mắt các ông bố, chỉ cần con có thể ăn một thìa, ngủ một lúc là đủ. Bởi vậy có thể nói, những đứa trẻ được mẹ chăm khác với được bố chăm.    

 

Đứa trẻ ngồi giữa trời nắng chói chang...

 

Trong bức ảnh đang gây sốt trên mạng, người bố sau khi nhận nhiệm vụ từ người mẹ, nhanh chóng cho con đi phơi nắng. Điều khiến mọi người dở khóc dở cười là người bố vô tư đặt con ngồi giữa sân, dưới cái nắng chói chang với lý do “hấp thụ vitamin D”.

...còn ông bố trốn ở một nơi mát mẻ để xem điện thoại

 

Còn ông bố trẻ trốn ở một nơi mát mẻ để xem điện thoại, cũng không chơi với con mình. Sau khi bức ảnh được đăng tải, hàng loạt các bà mẹ bỉm sữa đã vào ném đá không thương tiếc. Có người mỉa mai nói “Đúng là công cha như núi thái sơn. Ngọn núi này không thể di chuyển được!”

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm