Bộ đôi chị em Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon thân thiết tại Lễ trao giải Rồng Xanh

Trân Ni
19/07/2023 - 19:39
Mặc dù bộ phim The Glory đã kết thúc từ rất lâu nhưng các diễn viên vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Chiều ngày 19/7, lễ trao giải Rồng xanh đã được tổ chức và quy tụ sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ hàng đầu showbiz như Song Hye Kyo, Suzy, Yoona, Do Kyung Soo...

Xuất hiện tại sự kiện, các diễn viên cùng nhau khoe sắc, tạo nên "bữa tiệc visual" khiến mọi người không khỏi trầm trồ. Đây cũng là cơ hội để fan hâm mộ có thể chứng kiến những màn hội ngộ có 1-0-2 giữa các diễn viên. Và không để mọi người phải chờ đợi lâu, bộ đôi The Glory đã cùng nhau khoe sắc trong hậu trường của lễ trao giải. 

Rất nhiều lời khen ngợi được gửi tới Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon. Cùng xuất hiện trong bộ đầm đen, Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon đều xinh đẹp mỗi người 1 vẻ.

Nếu trong The Glory, Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon vào vai hai người đối đầu nhau thì ở ngoài cả hai lại cực kỳ thân thiết. Được biết, dù bộ phim đóng máy đã lâu nhưng mỗi khi có cơ hội thì ê kíp diễn viên The Glory vẫn tụ tập cùng nhau.

Sau thành công của bộ phim, danh tiếng của Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon càng ngày càng được đánh giá cao. Hiện tại, Lim Ji Yeon đang gây chú ý với bộ phim đóng cùng Kim Tae Hee. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm