• Mới cập nhật:

Yêu

Bố mẹ yêu cầu tôi chia tay bạn trai ngay khi biết anh từng 2 đời vợ

Dung Nguyễn 03/02/2023 - 07:35 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Để đến được với Hoàng, tôi dành nhiều thời gian và công sức tìm hiểu về con người của anh ấy. Vậy mà bố mẹ không tin tưởng vào sự chín chắn của tôi, luôn cho bản thân từng trải nên có cái nhìn người chuẩn hơn tôi.

Yêu Hoàng được nửa năm thì tôi phát hiện ra anh ấy từng trải qua 2 đời vợ. Lúc đó tôi choáng váng, tức giận và hận anh đã lừa dối quá lâu. Tôi không ngờ bạn trai lại có đời tư phức tạp đến vậy. Suốt 1 tháng sau đó, tôi cắt đứt liên lạc với anh.

Tôi là một cô gái tài sắc vẹn toàn, lấy đâu chẳng được trai tốt, tôi không thể lấy Hoàng được. Lý trí không cho phép tôi quay lại với anh nhưng trái tim tôi đau nhói mỗi khi nghĩ đến chuyện chia tay.

Vào ngày đám cưới của cô bạn thân, tôi gặp lại Hoàng, thấy thân hình tiều tụy, gương mặt hốc hác của anh sau 1 tháng xa cách mà tôi thương vô cùng. Anh nhắn tin xin cho cơ hội quay lại với tôi, anh sẽ chứng minh bản thân là người đàn ông tốt, không xấu xa như tôi nghĩ. Hai người còn nặng tình với nhau, tôi không muốn đời này phải hối hận nên đồng ý cho anh 1 cơ hội.

Tôi thật sự chưa hiểu rõ về Hoàng, vì vậy đã quyết định sống thử với bạn trai một thời gian. Tôi muốn tìm hiểu lý do tại sao 2 người vợ trước lại bỏ rơi anh.

Suốt 1 năm sống thử với bạn trai, tôi không tìm thấy khiếm khuyết nào ở Hoàng. Có lần tôi bị ốm nằm liệt giường cả tuần, bạn trai chăm sóc rất chu đáo và không kêu than nửa lời. Anh thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. Qua đồng nghiệp của Hoàng, tôi biết họ rất kính trọng và quý mến anh.

Tháng trước, chúng tôi nằm tâm sự với nhau, tôi bảo Hoàng tốt thế, tại sao lại bị vợ bỏ. Anh ấy ngập ngừng một lúc mới nói thật. Anh nói là kết hôn quá sớm, tính tình ngày đó còn trẻ con chưa hiểu chuyện, luôn hiếu thắng và chỉ biết nghĩ cho bản thân nên bị vợ bỏ.

Hoàng bảo bây giờ lớn tuổi, trải đời hơn, biết bỏ đi những tính xấu và học đức tính tốt từ mọi người. Nghe những lời nói thật lòng của bạn trai, tôi bỏ qua quá khứ và đồng ý lời cầu hôn của anh.

Hôm thứ 7 vừa rồi, tôi nói thật với bố mẹ về quá khứ buồn của Hoàng và mong mọi người ủng hộ đám cưới của chúng tôi. Nào ngờ, bố mẹ ngăn cản, không cho tôi đến với Hoàng.

Bố mẹ bảo có nhiều mối tốt đang muốn giới thiệu với tôi, yêu cầu tôi cắt đứt qua lại với anh ấy. Tôi nói Hoàng đã thay đổi, bây giờ anh là người đàn ông tốt, đáng để lấy làm chồng.

Nhưng bố mẹ đồng loạt cho rằng một người đàn ông từng bị 2 người vợ bỏ, không thể lấy được. Lúc yêu thì anh ấy phơi bày những điểm tốt, khi cưới về rồi mới lộ rõ bản chất thật. Bố mẹ cảm thấy rất xấu hổ nếu tôi là vợ 3 của Hoàng.

Bố mẹ cản nhiều quá, tôi thật sự không biết phải làm sao nữa?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm