• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Bom tấn hành động "Điệp vụ cảm tử" sắp ra mắt khán giả Việt

An Khê - Ảnh: CGV 29/07/2021 - 18:14 (GMT+7)
Thu hút sự chú ý từ khi hé lộ trailer đầu tiên vào đầu tháng 4, "The Suicide Squad - Điệp vụ cảm tử" được hứa hẹn sẽ là một bom tấn đến từ vũ trụ DC.

Phim xuất hiện trên chuyên trang đánh giá Rotten Tomatoes với số điểm gây sốc 100% cà chua tươi đến từ 46 đánh giá chuyên gia, và sau gần một ngày, con số đang dừng ở mức 98% tươi sau khi cập nhật 62 đánh giá chuyên gia. Đây vẫn là một số điểm ngoài mong đợi ngay với chính các fan của vũ trụ siêu anh hùng DC.

"The Suicide Squad - Điệp vụ cảm tử" là phần phim reboot của Suicide Squad năm 2016, một phần phim không được đánh giá quá cao về mặt nội dung nhưng lại thu về doanh thu phòng vé đáng kinh ngạc trên toàn cầu. Lần này, The Suicide Squad được trao cho James Gunn - đạo diễn nổi tiếng với các phần phim "Vệ sinh dải ngân hà" đánh dấu lần đầu tiên một vị đạo diễn tham gia sáng tạo cho cả vũ trụ DC và Marvel cùng lúc. Vẫn là biệt đội Task Force X đến từ “địa ngục trần gian” Belle Reve - nơi có tỷ lệ tù nhân bỏ mạng cao nhất đất Mỹ, song The Suicide Squad đã có một cuộc thay máu thật sự.

"Điệp vụ cảm tử": Bom tấn hành động của năm - Ảnh 2.

Tràn ngập những cảnh quay hành động cháy nổ, The Suicide Squad chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các fan

Các nhà phê bình không tiếc lời khen ngợi dành cho The Suicide Squad và dường như từ khóa chung đều là “sự điên rồ đến từ James Gunn”, khi những gì vị đạo diễn làm được trong tác phẩm reboot này quá khác biệt so với dự đoán.

Với những đánh giá tích cực và hiệu ứng bùng nổ sát thềm khởi chiếu, The Suicide Squad được dự đoán sẽ trở thành bom tấn đáng chú ý nhất mùa hè khi dự kiến ra rạp vào tháng 8 tới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm