• Mới cập nhật:

Đẹp

BTC Miss World Vietnam nói gì khi bị nghi vấn ưu ái Hoa hậu Mai Phương?

Thế Huân 13/08/2022 - 18:25 (GMT+7)
"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã có chia sẻ thẳng thắn về việc ưu ái Mai Phương trong việc lựa chọn Hoa hậu.

Sáng 13/8, Top 3 Miss World Vietnam 2022 và BTC đã có buổi họp báo sau đăng quang. Tại đây, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã có chia sẻ về lý do chọn Mai Phương là Hoa hậu, đồng thời đáp trả nghi vấn ưu ái cho người đẹp Đồng Nai vì cô là gương mặt quen thuộc trong các hoạt động của công ty Sen Vàng.

BTC Miss World Vietnam nói gì khi bị nghi vấn ưu ái Hoa hậu Mai Phương? - Ảnh 1.

"Mai Phương là Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020. Đó là lý do bạn tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng ban tổ chức. Công ty không ký hợp đồng với Mai Phương và các bạn Top 5. Việc đồng hành là trách nhiệm của bạn.

Thành công của một cuộc thi cuối cùng vẫn là kết quả Top 3. Bởi vậy, chúng tôi sẽ không phản bội lại tiêu chí đó với bất cứ lý do nào. Đương nhiên, tôi tham gia các buổi họp cùng ban giám khảo, nhưng quyết định vẫn là của hội đồng giám khảo.

Trưởng ban giám khảo Hữu Việt là người rất có kinh nghiệm, hơn 10 năm chấm thi hoa hậu. Tôi không thể áp đặt bất cứ điều gì lên hội đồng giám khảo. Quãng đường sắp tới của Mai Phương sẽ là câu trả lời cho việc chúng tôi lựa chọn cô ấy", bà Dung nói.

Trong buổi họp báo, Hoa hậu Mai Phương cũng khẳng định bản thân tự hào về sự nỗ lực của mình, và chiều cao 1m70 không là rào cản khi cô bước ra đấu trường quốc tế.

Tân Hoa hậu bày tỏ: "Tôi lì lắm và có sức bền. Tôi biết điều mình thiếu và luôn cố gắng bù đắp bằng thứ khác thật nhiều để đủ sức thuyết phục. Dấu mốc đăng quang ngày hôm qua chỉ là cánh cửa mở đầu".

BTC Miss World Vietnam nói gì khi bị nghi vấn ưu ái Hoa hậu Mai Phương? - Ảnh 3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm